“อาร์ต” เปิดประสบการณ์ขนลุก! เจอวิญญาณสาวโดดสะพานตามติด

มีเรื่องขนลุกของนักแสดงหนุ่ม “อาร์ต พศุตม์” จากกรณีของสาวเบญจเพส กระโดดสะพานศรีสุราษฎร์ จมหายในแม่น้ำตาปี  ซึ่งผู้เสียชีวิตยืนทำใจตั้งแต่บ่าย ก่อนจะกระโดดสะพานในช่วงหัวค่ำ  งานนี้หนุ่ม “อาร์ต” เผยถึงเหตุการณ์ที่ไปถ่ายรายการแล้วบังเอิญเก็บภาพของผู้หญิงคนดังกล่าว ก่อนเสียชีวิตได้ 


โดยข้อความในไอจีเขียนว่า “มีเรื่อง ขนลุกมาเล่าให้ฟัง ผมมานั่งเช็คฟุตเทจที่ถ่ายรายการอยู่ แล้วนึกขึ้นได้ว่าอีกวันมีข่าวที่ลงว่ามีคนโดดสะพานที่ไปมา ลองเทียบดูแล้วเป็นผู้หญิงคนนี้จริงๆ ……..ใครรู้บ้างคับ ว่าข่าวนี้จริงหรือปลอม เพราะวันนั้นผมไปถ่าย รายการ @oneartart ที่สะพานนั้นพอดี และ รถ toyota fortuner สีฟ้าคือรถผมที่ใช้ในรายการตอนนั้น ดูคลิป คร่าวๆ คือใช่ว่าเป็นเค้าคนนี้ แน่นอน แล้วตอนกลางคืน ผมไปนอน โรงแรมนึง แล้วเห็น ผญ ตามมา ก็ คิดว่า เป็น วิญญานที่อยู่แถวนั้น ผมยังบอกทีมงานเลยว่าเจอ ก็เลยแผ่เมตตาให้ ( ผมเห็นเป็นเรื่องปรกติ อย่าหาว่าผมบ้านะ )พอมานั้ง ดูคลิป ย้อนหลัง ขนลุกสิคับ #ลงมาถามไม่ได้ต้องการอะไร อย่าด่าว่าทำไม่ช่วยเพราะตอนนั้น ไม่ได้สังเกตุเลย ว่าใครทำอะไรบ้าง ตอนนั้น #แค่อยากรู้ว่าที่เราเจอวันนั้นคืออะไร #oneartartbyphasut #fanpagefb_oneartart #ig_oneartart #ผมขอโทษที่ผมไม่เอ๊ะใจอะไรเลย” 


ก่อนจะมีคอมเม้นท์จากแฟนๆ เข้ามายืนยันว่าเป็นข่าวจริง และฟุตเทจที่หนุ่มอาร์ตบังเอิญถ่ายติดผู้ตายนั้นก็เป็นของจริง แถมยังมีบางความคิดเห็นบอกให้ทำบุญให้วิญาณผู้ตายด้วย ย้อนกลับไป “อาร์ต พศุตม์” เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเป็นคนมีสัมผัสพิเศษเรื่อง “วิญญาณ” อยู่แล้ว เพราะเจอเป็นประจำ ถึงขนาด “ผีมากระตุกขา” ปลุกให้ตื่นมาใส่บาตรทุกเช้า เพื่ออุทิศส่วนบุญให้เลยทีเดียว :- ไนน์เอ็นเตอร์เทน  


ขอบคุณภาพจาก : อินสตาแกรม art_phasut888

เข้าชม 61 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม