“เนม” ดีใจได้เป็นพ่อคน! “ไฮโซป้อ” ท้อง 3 เดือน เร่งหาฤกษ์แต่งปลายปี

ประกาศออกสื่อเลยว่า “ดีใจได้เป็นพ่อคน” กับนักร้องเสียงดี “เนม – ปราการ ไรวา” แห่งวง “เก็ตสึโนวา”  เพราะว่าที่เจ้าสาว “ไฮโซป้อ – สารชา ฤดีสุนันท์” ท้องได้ 3 เดือนแล้ว หลังคบหาดูใจกันมาได้ 10 เดือน และทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานสุดโรแมนติกที่หัวหินไปเมื่อสัปดาห์ก่อน ซึ่งวางแผนกับแก๊งเพื่อนสนิทนานถึง  2 เดือน งานนี้ว่าที่เจ้าบ่าวและว่าที่คุณพ่อย้ำชัดตื่นเต้นกว่าจัดคอนเสิร์ตใหญ่เสียอีก 


พร้อมตอบตรงว่าไม่กลัวคนอื่นมองไม่ดีเพราะชีวิตช่วงนี้มีแต่เรื่องราวดีๆ ก่อนตะโกนลั่นออกไมค์ว่า “ผมเป็นพ่อคนแล้วครับ! ผมดีใจมาก”  ที่สำคัญอยากบอกข่าวดีกับทุกคนมานานแล้ว แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นพูดยังไงดี พอมีโอกาสเหมาะสมได้เจอสื่อมวลชนเลยขอพูดทีเดียวเลย ฟุ้งเหมือนเป็นโชค 2 ชั้น และทั้งหมดเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมถึงต้องเร่งแต่งงาน ก่อนบอกต่อว่าปีนี้อายุ 31 ปีแล้ว เพราะฉะนั้นพร้อมเป็นพ่อคนมาก รวมถึงครอบครัวทั้งสองฝ่ายก็ดีใจมาก 


นักร้องเสียงดีเผยต่อเคยบอกกับสื่อมวลชนไว้ก่อนหน้านี้แล้วว่า “คนนี้ใช่ที่สุด” จากประสบการณ์ความรักหลายครั้งกับหลายคนที่ผ่านมา ที่สำคัญสาวป้อทำให้ตนเปลี่ยนไปหลายอย่าง รวมถึงฝ่ายหญิงเป็นคนดี ส่วนฤกษ์แต่งงานคือปลายปีนี้ แต่ยังไม่ระบุวันที่ :- ไนน์เอ็นเตอร์เทน  


เข้าชม 59 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม