ลูกสาว “น้านงค์ เชิญยิ้ม” ผวา! เจอผู้ป่วยทางจิต “กระชากตบ” ริมทางเท้า


มีเหตุเตือนภัยจากเฟซบุ๊กชื่อ Piyada B. Piyachot  หรือ “บิว – ปิยะฎา ปิยะโชติ” ซึ่งเป็นลูกสาวของศิลปินตลก “น้านงค์ เชิญยิ้ม” ที่เผยภัยใกล้ตัว  ด้วยการโพสต์คลิปและรูปหลังเจอผู้ป่วยทางจิตกระชากมาตบ และทำร้ายร่างกาย ขณะเดินอยู่บริเวณทางเท้า แถวสี่แยกราชเทวี แบบไม่ทันตั้งตัว ดีที่มีสติ และได้พลเมืองดีมาช่วยไว้ทัน 


โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 31 ส.ค. ที่ผานมา เวลาประมาณ 11 : 50 น. ซึ่งข้อความในเฟซบุ๊กแจงเหตุการณ์โดยละเอียดมีใจความส่วนหนึ่งว่า  “พอดีเป็นช่วงพักกลางวันกำลังจะเดินไปซื้อข้าว แต่ระหว่างทางเดินหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดูไลน์และกำลังจะกดโทรหาเพื่อน ปรากฎว่ามีผู้หญิงเดินเข้ามาใช้กำปั้นทุบเข้าที่หน้า ตกใจมากเลยถามว่าคุณเป็นใครมาตีเราทำไม แต่ผู้หญิงบอกว่า “มึงเป็นศัตรูกูไง”


ตอนนั้นคืองงมาก แต่ดูจากอาการของคนร้ายเริ่มรู้ว่าน่าจะสติไม่ดีและเขาพยายามจะเดินหนี  พยายามจะคว้าคนร้ายไว้แต่คนร้ายจะถีบและดึงผมตามในคลิป เลยตะโกนร้องเรียกคนช่วยว่าถูกทำร้าย (กลัวเขาเข้าใจว่าตบตีกัน) และกลัวเขาจะมีอาวุธด้วย จนกระทั่งมีพลเมืองดีเข้ามาช่วย ทั้งนี้ผู้หญิงคนนั้นบอกว่าตัวเองท้อง แต่จริงมั้ยไม่รู้แต่เห็นพุงป่องๆ แล้วก็ติดเข็มกลัดด้วย ขอบคุณที่อ่านจนจบ  ก่อนจะรายงานสถานการณ์เพิ่มเติมว่า ทางตำรวจแจ้งว่านำตัวหญิงสติไม่ดีรายนี้ส่งโรงพยาบาลสมเด็จเจ้าพระยาแล้ว 

พร้อมเผยต่อผ่านเฟซบุกว่า  “จิตตกมากมีบางคนบอกว่าทำไมไม่กระทืบ ไม่สวนมัน ปล่อยให้ทำอยู่ฝ่ายเดียว ปล่อยให้เขาดึงผมทำไม คือในมุมของบิวตอนนั้น รู้แล้วว่ามันเป็นบ้า ที่ไม่เดินหนีไปเพราะว่าไม่อยากปล่อยให้คนบ้าเดินร่อนเร่ คิดอย่างเดียวจะเรียกตำรวจมาจับ”

โดย “บิว ปิยะฎา”  ระบุว่าผู้ป่วยรายนี้ประวัติโชกโชนมาก ชอบพกมีดพกติดตัว และเคยไล่แทงคนอื่นมาแล้ว  รวมถึงแทง “พ่อ” ตัวเอง และตบตีกับพี่สาวจนพี่ต้องหนีออกมาจากบ้าน เพราะอยู่ด้วยไม่ได้

ล่าสุด “ไนน์เอ็นเตอร์เทน” ได้ต่อสายตรงถึง “น้านงค์ เชิญยิ้ม” สอบถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ได้รับคำตอบว่า  วันเกิดเหตุตนทำงานอยู่ต่างจังหวัด ลูกสาวโทรมาตอนไปแจ้งความที่ สน.พญาไท  ซึ่งตนตกใจมาก ยิ่งได้เห็นคลิปยิ่งรู้สึกว่า “น่ากลัว”  ตอนนี้ลูกสาวยังผวาอยู่เพราะต้องใช้เส้นทางนั้นเป็นประจำ เนื่องจากทำงานอยู่บริเวณดังกล่าว  โดยเหตุเกิดขณะลูกสาวกำลังเดินไปกินข้าวเที่ยง

.

“ตอนนี้ก็พยายามบอกลูกว่า  อย่าเดิมก้มหน้าเล่นโทรศัพท์อีก  ซึ่งตอนนี้ลูกสาวยังมีอาการปวดหัว จากการโดนประชากมาตบ  และหัวโน หมอให้ใช้น้ำแข็งประคบ เพราะไม่มีรอยฟกช้ำอะไรมาก ตอนนี้ตำรวจส่งผู้หญิงป่วยทางจิตไปที่โรงพยาบาลสมเด็จเจ้าพระยา  แต่ยังติดต่อญาติของผู้ป่วยไม่ได้ เลยไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรเหมือนกัน  ความจริงอยากให้ญาติมาแสดงตัวเพราะกลัวว่าถ้าตำรวจปล่อยตัวผู้หญิงคนนี้ไปแล้วเขาไปทำร้ายคนอื่นจะทำอย่างไร เท่าที่ทราบในกระเป๋าผู้หญิงคนนี้มีมีดด้วย”  น้านงค์กล่าว

ตลกดังยันว่าไม่ได้อยากเอาเรื่องแต่อยากให้ญาติผู้ป่วยพาไปรักษาอย่างจริงจังจะได้ไม่ไปทำร้ายคนอื่นอีก และคิดว่าเรื่องที่ลูกสาวเจอคงเป็นคราวเคราะห์  ถือว่าฟวาดเคราะห์ไปแล้วกัน :- ไนน์เอ็นเตอร์เทน 

เข้าชม 16 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม