ส่องความน่ารัก 9 สาว เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต “ทไวซ์” ก่อนระเบิดคอนเสิร์ต

9 สาว เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังจากแดนกิมจิอย่างวง “ทไวซ์” ทั้งสาว นายอน,จองยอน,จีฮโย,ดาฮยอน,แชยอง,โมโมะ,ซานะ,มินะ,และ จี่อวี ฝึกฝนมาโชว์เรียกน้ำย่อยในงานแถลงข่าวก่อนเตรียมระเบิดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งที่ 2 ในประเทศไทย กับ “ทไวซ์ เซกันด์ ทัวร์ ทไวซ์แลนด์ โซน ทู : แฟนตาซี พาร์ค อิน แบงคอก” ที่จะจัดขึ้นในเย็นวันนี้ (17 ส.ค. 61) ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี


โดยในงานแถลงข่าวมีเหล่าวันซ์ชาวไทยผู้โชคดี 500 คน ที่ได้มีโอกาสไฮทัชและโฟโต้กรุ๊ปแบบใกล้ชิดกับทั้ง 9 สาว ก่อนที่เมมเบอร์ทุกคนจะเปิดใจว่าปลื้มที่ “วันซ์” (ชื่อกลุ่มแฟนคลับ)  ชาวไทยยังคงให้การต้อนรับเป็นอย่างดีแน่นสนามบิน


จีฮโย: รู้สึกดีใจค่ะที่ได้กลับมาจัดคอนเสิร์ตอีกครั้ง เมื่อคืนพวกเรามาถึงช่วงดึก แฟนๆ ก็มารอต้อนรับ ขอบคุณมากๆ ค่ะ หวังว่าพรุ่งนี้ทุกคนจะมาหากันนะคะ


ทไวซ์เพิ่งจะครบรอบเดบิวซ์ 1,000 วันไปเมื่อไม่นานมานี้ อยากให้ช่วยเล่าเหตุการณ์ในวันนั้นให้ฟังหน่อย ได้ไปฉลองอะไรกันพิเศษหรือเปล่า? 

จองยอน: เนื่องในวันครบรอบ 1,000 วันที่ผ่านมา พวกเราไปทานข้าวด้วยกันมาค่ะ 

ซิงเกิลล่าสุดเพลง Dance The Night Away สามารถชนะชาร์ตเพลงหลักได้ทั้งหมด นอกจากนั้นมิวสิควิดีโอยังทำยอดวิวได้ถึง 20 ล้านวิวเร็วที่สุด และยังเป็นมิวสิควิดีโอที่มียอดวิวใน 24 ชั่วโมงแรกสูงสุดของทไวซ์อีกด้วย ทำให้ทไวซ์ขึ้นบัลลังก์ “ซัมเมอร์ควีน” ประสบความสำเร็จขนาดนี้รู้สึกอย่างไรกันบ้าง? 

จื่อวี : จริงๆ คอนเซ็ปต์ซัมเมอร์นี้เป็นเพลงแรกของพวกเราค่ะ พวกเรารู้สึกดีใจที่ MV กระแสตอบรับดี เวลาพวกเราร้อง , เต้นบนเวทีก็มีความสุขมากๆ ค่ะ 

ถ้าเกิดเหตุการณ์แบบในมิวสิควิดีโอเพลง Dance the Night Away จนทำให้ทไวซ์ต้องติดเกาะ แต่ละคนจะเลือกสิ่งของอะไรติดตัวไปด้วย? เพราะอะไร? ( ให้เลือกคนละ 1 ชิ้น ) 

ซานะ : ถ้าต้องติดเกาะ คงพาเชฟไปด้วยค่ะ ถ้ามีเชฟไปด้วยบนเกาะที่ไม่มีใครอยู่ ก็ยังมีความรู้ของเชฟที่จะนำวัตถุดิบบนเกาะมาทำอาหาร เพื่อให้คงชีวิตอยู่รอดได้ค่ะ

ดายอน : เอาเรือไปด้วยค่ะ จะได้รีบออกมาทันที


ตลอดระยะเวลาที่เดบิวท์ทไวซ์มีคอนเซ็ปต์ของแต่ละซิงเกิลที่หลากหลายและแตกต่างกันไป อยากทราบว่าแต่ละคน ชอบคอนเซ็ปต์ไหนที่สุดหรือคิดว่าตัวเองเหมาะกับคอนเซ็ปต์ไหนกันบ้าง?

แชยอง : ชอบเพลงและคอนเซ็ปต์เพลง  Dance The Night Away ค่ะ เป็นเพลงที่ฟัง , ร้องก็สนุกสนาน ท่าเต้นก็สนุกค่ะ

ดายอน : สำหรับคอนเซ็ปต์ที่คิดว่าเหมาะกับ “ทไวซ์” ที่สุดคือเพลงเปิดตัวของพวกเราค่ะ เพลง “OOH AHH” ค่ะ

ถ้ามีเวลาว่างจากตารางงาน แต่ละคนมีงานอดิเรกอะไรกันบ้าง มีวิธีการพักผ่อนแบบไหน? 

มินะ : เวลาว่างจากการทำงาน ก็จะเล่นเกมค่ะ  (เกมอะไร?) เกมยิงปืนค่ะ 

ได้ยินว่าตอนนี้ที่เกาหลีอากาศร้อนมาก สาวๆ มีวิธีคลายร้อนในแบบตัวเองอย่างไร? 

จื่อวี : วิธีการเอาชนะความร้อน คือการทานแตงโมและน้ำแตงโมค่ะ มาเมืองไทยก็อยากดื่มน้ำแตงโมค่ะ 

อาหารโปรดช่วงหน้าร้อนของทไวซ์คืออะไร แล้วมาเมืองไทยซึ่งถือเป็นเมืองร้อนตลอดเวลาแบบนี้ อยากจะรับประทานอะไรเป็นพิเศษหรือเปล่า? 

ดายอน : ได้ยินว่า “ผัดไท” ดังมากๆ เลยอยากจะลองทานค่ะ 

นายอน : เมมเบอร์ทุกคนชอบแตงโมปั่นค่ะ กลับไปเกาหลีก็จะคิดถึงตลอดเลยค่ะ 

สมาชิกแต่ละคนเตรียมภาษาไทยคำไหนมาคุยกับแฟนๆ บ้าง หรืออยากให้สอนพูดไทยประโยคไหนบ้าง? 

จีฮโย : ทไวซ์มาแล้วค่ะ

จื่อวี : วันซ์สุดยอด

จองยอน : รักทำทไวซ์เยอะๆนะคะ

โมโมะ : เท่มากๆ  สวยมากๆ 

ดายอน : เก่งจังเลย 

นายอน : (พิธีกรสอน ) หิวจังค่ะ / หิวแตงโมปั่นค่ะ / หิวผัดไทค่ะ 

ชื่อคอนเสิร์ตครั้งนี้คือ TWICE 2ND TOUR ‘TWICELAND ZONE : Fantasy Park’ IN BANGKOK อยากถามว่า Fantasy Park ในจินตนาการของ TWICE เป็นอย่างไรบ้าง? 

จองยอน : อย่างแรกเลย Fantasy Park ของพวกเราก็คือ ความแฟนตาซีค่ะ แล้วก็..ดูชุดของพวกเราสิคะ แฟนตาซีมั้ยคะ  (หัวเราะ) และ Fantasy Park ของพวกเราก็คือ สถานที่ๆ มี “ทไวซ์” อยู่ค่ะ 

ในวันคอนเสิร์ตทั้ง 9 คนเตรียมความพิเศษอะไรมาฝากแฟนคลับชาวไทยบ้าง?

จีฮโย : สำหรับสิ่งพิเศษคือ เวทีเพลง  Dance The Night Away ที่จะได้ร้อง , เต้นสดบนเวทีค่ะ และปีที่แล้วคอนเสิร์ตสนุกมากๆ ปีนี้อยากจะให้สนุกกว่าเดิมค่ะ อยากให้ทุกคนมาไวๆค่ะ :- ไนน์เอ็นเตอร์เทน 

เข้าชม 151 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม