ดราม่าเพื่อนรักเพื่อนร้าง! “จียอน” เคลียร์เหตุไม่ไปงานแต่ง “อุ้ม”

ถูกจับตามองว่าเป็นเพื่อนรักเพื่อนร้างสำหรับอดีตนักร้องและนักแสดงสาวแดนกิมจิ  “จียอน” กับนักแสดงสาวสุดแซ่บ “อุ้ม ลักขณา” ที่เพิ่งแต่งงานกับสามีนอกวงการ “บอล กฤษณะ” ไปเมื่อวันที่ 20 ก.ค. 61 แต่กลายเป็นประเด็นเพราะมีคนจับสังเกตว่าจียอน ไม่ได้ไปงานแต่งของ “อุ้ม ลักขณา” จนเกิดกระแสเม้าท์ว่าไม่ได้สนิทกันเหมือนเดิม งานนี้จียอนเผยว่า


“พี่อุ้มส่งการ์ดมากให้แล้วค่ะ ผ่านทางพี่อาร์ แต่ว่าพอดีวันนั้นเราติดงานด้วยแล้วตอนแรกว่าจะไปตอนอาฟเตอร์ปาร์ตี้ แต่ไม่ทันอยู่ดี เพราะงานเลิกดึกด้วย”


หลายคนมองว่าเราเลยคบกันแล้วหรือไม่? 

“คือจริงๆ เราไม่ได้เลิกคบค่ะ จียอนยังคิดว่าพี่อุ้มเป็นพี่สาวที่ดีคนหนึ่งสำหรับจียอน แต่ว่าอย่างที่บอกเราไม่ได้คุยกันเหมือนเดิม เหมือนเมื่อก่อนแล้ว แต่ก็ยังรักกันอยู่ค่ะ”


เพื่อนในกลุ่มเป็นเพื่อนเจ้าสาวกันหมดเลย “อุ้ม” ได้เชิญ “จียอน” เป็นเพื่อนเจ้าสาวไหม? 

“ไม่ค่ะ ถามว่าน้อยใจมั้ย จริงๆ แล้วเราเข้าใจพี่อุ้มด้วยค่ะ ก็ไม่ได้น้อยใจที่ไม่ได้เชิญเป็นเพื่อนเจ้าสาวค่ะ แต่พี่ชมพู่ (ชมพู่ ก่อนบ่าย) บอกเราเรียบร้อยแล้ว”

“จียอน” ได้มีไปอวยพรส่วนตัวหลังจากงานไหม เพราะไม่ได้ไป?

“อันนี้แค่ฝากซองไปกับทางพี่ชมพู่แล้วค่ะ”

ความสัมพันธ์กับอุ้มยังเหมือนเดิมไหม ณ วันนี้? 

“ณ วันนี้เหรอค่ะ ถ้าเป็นความจริงคือไม่ได้คุยกันกับพี่อุ้มตั้งนานแล้วค่ะ จริงๆ แล้วเรายังอยู่ในกรุ๊ปเหมือนเดิม มีการคุยกันแต่ก็ไม่เคยคุยกับพี่อุ้มแบบส่วนตัวค่ะ”

ไม่ได้ไปไหนมาหรือไปเที่ยวกันเป็นแก๊งเหมือนแต่ก่อนแล้วใช่ไหม?

“ใช่ค่ะ ถามว่ายังเป็นเพื่อนสนิทกันเหมือนเดิมไหม เรียกว่าเป็นพี่สาวที่ดีของจียอนอีกคนหนึ่ง แต่ว่าก็ไม่ได้เหมือนเมื่อก่อน เหมือนเดิม”

เราก็ยอมรับว่าความสัมพันธ์มันลดลงแล้วใช่ไหม?

“ใช่ค่ะ”

เวลาเจอกันจะมองหน้ากันติดไหม?

“ได้ค่ะ  คือเจอกันได้  แต่ว่าตั้งแต่ตอนโน้น ก็ยังไม่มีโอกาสที่จะเจอหน้ากัน”

ปัญหาที่เคยมีเคลียร์กันไปเรียบร้อยแล้วใช่ไหม?

“เอ่อ…เรื่องนี้ก็ไม่ได้คุยกันค่ะ  คือยังไม่เคยคุยกับพี่อุ้มแบบจริงๆ จังๆ เรื่องนี้ แค่ได้ยินผ่านทางพี่ชมพู่เลยบอกว่าไม่มีอะไรแล้วนะ ซึ่งจียอนก็โอเคแล้ว (หัวเราะ)”

จียอน อยากนัดไปเคลียร์ใจกันไหม?

“จริงๆ พี่ชมพู่คอยบอกตลอดเวลา (หัวเราะ) คือพี่ชมพู่ไม่ได้ตั้งใจจะเป็นสื่อกลาง แต่ว่ายังไงก็เป็นเพื่อนกันทุกคน ก็เลยคอยบอกเรื่อยๆ ว่าพี่อุ้มก็ไม่ได้มีอะไรแล้วนะ ซึ่งจียอนก็โอเค ก็ไม่มีอะไร(หัวเราะ)”

ด้วยความที่อุ้มเป็นพี่อาจจะอยากให้ “จียอน” เข้าหาก่อนหรือไม่? 

“อันนี้เราก็ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ แต่คือระหว่างเรากับพี่อุ้มคือไม่ได้มีเรื่องอะไรเกิดขึ้นเลย  แต่ว่าด้วยเหตุการณ์หรือว่าสภาพสิ่งแวดล้อมที่มันเกิดขึ้น ทำให้เรากับพี่อุ้มห่างกันโดยไม่รู้ตัว ซึ่งจริงๆ ก็ยังงงอยู่ว่ามันเกิดอะไรขึ้น” :- ไนน์เอ็นเตอร์เทน 

เข้าชม 83 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม