“ใบเตย” มั่นเบอร์แรง! เตรียมใจถูกด่าเอ็มวี “เอาไม่เสร็จ” โป๊เกินเหตุ

แรงชัดจัดเต็มไม่เสียยี่ห้อสั้นเสมอหูกับ “ใบเตย สุธีวัน” หลังปล่อยเอ็มวีเพลง  “เอาไม่เสร็จ”  ไปเมื่อวันที่ 7 ส.ค. 61 จนถึงวันนี้ (15 ส.ค. 61) ยอดวิวในยูทูบขึ้นไปกว่า 1 ล้าน 3 แสนครั้ง  แต่ไม่วายถูกชาวเน็ตจวกยับสับว่าโป๊หนักมาก บางคอมเม้นท์ยังเหน็บแรงถึงขนาดว่าเหมือนเอ็มวี 18+ หรือโป๊จนคล้ายหนังเรต R เลยทีเดียว


ทีมข่าว “ไนน์เอ็นเตอร์เทน” จัดให้เปิดปากลูกทุ่งนุ่งสั้น “ใบเตย สุธีวัน” ซึ่งยอมรับว่าเพลงนี้ภาพแรงและเซ็กซี่มากสุดตั้งแต่เคยทำเอ็มวีมาแล้ว  เพราะที่ผ่านมาส่วนใหญ่จะเน้นสีสันความเซ็กซี่แบบน่ารัก แต่เพลงนี้ด้วยความที่อยากได้ภาพความเป็น เซ็กซ์ซิมโบล (Sex Symbol – สัญลักษณ์ดึงดูดทางเพศ)  ดูลุคอินเตอร์ทั้งฉากและแสงให้ไปในทางเดียวกันเลยต้องดูแรงนิดหนึ่ง สาวใบเตยรับเห็นกระแสวิจารณ์และเตรียมใจไว้แล้วว่ายังไงต้องโดนเพราะเอ็มวีนี้แรงมากจริงๆ ที่ผ่านมาทำมากี่เอ็มวีก็โดน ด้านกระแสวิจารณ์ที่บอกว่าใบเตย “บั้นท้ายดำ ก้นไม่เนียน” แล้วยังจะใส่สั้นโชว์ลูงทุ่งนุ้งสั้นตอบเชิดๆ มั่นๆ ว่าเห็นคอมเม้นท์แล้ว รู้สึกเฉยๆ เพราะเป็นคน “ตัวดำ” จะให้ “ก้นขาว” เป็นหยวกกล้วยคงไม่ใช่  ถ้าเป็นอย่างนั้นคงดูแปลก ย้ำไม่คิดมากเรื่องคำวิจารณ์น้อมรับทุกเสียงติชม  

ส่วนฉากที่ “ไนกี้ นิธิดล” พระเอกเอ็มวีเอามือคล้ายจับตรงเป้ากางเกงชั้นใน  “ใบเตย”  เผยความจริงไม่โดนเลยสักนิด  ซึ่งตนกับไนกี้สนิทจากการร่วมงานในละคร ทำให้ตอนถ่ายไม่ได้เขินกันมาก แต่ก่อนจะถ่ายไนกี้ได้ขอโทษตนแล้ว  งานนี้สาวใบเตยย้ำว่าคนวิจารณ์เอ็มวีในแง่ดีมีเยอะเหมือนกัน ส่วนตัวทำเต็มที่  หยอดเอ็มวีเพลงใหม่จะได้เห็นความแตกต่างแน่นอน  เพราะจะเปลี่ยนลุคไปเรื่อยๆ :- ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 52 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม