5หนุ่ม N.Flying เตรียมจัดมีตติ้งกระทบไหล่แฟนๆชาวไทย 9กันยายนนี้

สาวกเอ็นเฟียชาวไทยใจละลายกันเป็นแถว 5หนุ่ม เอ็นฟรายอิ้งเล่นส่งตรงความน่ารักสดใสแบบจัดหนักจัดเต็มมาซะขนาดนี้ แค่นั้นไม่พอสาวๆเตรียมวอมเสียงกรี๊ดไว้ให้ดีๆ เพราะ5หนุ่มเขากำลังจะลัดฟ้ามากระทบไหล่แบบใกล้ชิดกับกิจกรรมเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทยกับงาน “2018 เอ็นฟรายอิ้งเฟิร์สแฟนมีตติ้งโกเอ็นฟลายอินแบงคอก” วันอาทิตย์ที่ 9 กันยายนนี้ ที่อัลตร้า อารีน่า ออล์ โชว์ดีซี ใครยังไม่มีบัตรพุ่งตัวไปหาซื้อกันด่วนๆ เดี๋ยวหมด อดใกล้ชิดจะหาว่าไม่เตือน


************************************************

แต่งชุดไทยจัดเต็มแบบไม่น้อยหน้าใคร สำหรับ “อาร์ม กรกันต์” และ “แนน สาธิดา”  ที่มาชวนชาวซอยเก้า ไปตีตั๋ว โดยครั้งนี้ทุกคนจะได้ย้อนวันเวลา ไป พบกับบรรยากาศวัฒนธรรมไทย  ฟังเพลงและอิ่มเอมไปกับบทเพลงไพเราะที่หาฟังได้ยาก จากนักร้องแถวหน้าของเมืองไทย  เปิดสำแดงให้ชมกันวันที่ 10-11-12 สิงหาคมนี้ ที่โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน  ทราบแล้วก็ไปจับจองบัตรกันด่วนๆ 


 ********************************************

ถึงจะปักหลักมีผลงานอยู่ที่เมืองไทย แต่นางแบบและนักแสดงสาว “ลูกน้ำ ทิดาลัด”  Miss Lao ปี 2011 ก็มีโอกาสกลับไปบ้านเกิด สปป ลาว เพื่อปลอบขวัญเพื่อนร่วมชาติ ในเหตุการณ์เขื่อนเซเปียน เซน้ำน้อย แตกจนเกิดน้ำท่วมใหญ่ในแขวงอัตตะปือ  ซึ่งโศกนาฏกรรมครั้งนี้ ก็พิสูจน์ให้เห็นถึงน้ำใจจากทั่วโลกที่หลั่งไหลให้ความช่วยเหลือ รวมถึง ชาวไทย ที่ส่งต่อกำลังใจและความช่วยเหลือไปอย่างทันท่วงที   ซึ่งสาวลูกน้ำ ในฐานะที่เป็นชาวลาว ก็ขอเป็นตัวแทนชาวลาวขอบคุณน้ำใจคนไทยในครั้งนี้

    


เข้าชม 6 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม

ข่าวแนะนำ