“ญาญ่า” ยิ้มรับ! เป็นเกียรติอย่างสูง “เจ้าชายบรูไน” กดติดตามไอจี

ไม่รู้ว่าสวมบทบาทเจ้าหญิงในละครได้สมจริงไปหรือเปล่า ตอนนี้เลยมีเจ้าชายตัวจริง “อับดุล มาทีน“ พระโอรสองค์ที่ 4 ในสมเด็จพระราชาธิบดีฮัจญี ฮัสซานัล โบลเกียห์ พระมหากษัตริย์แห่งราชอาณาจักรบรูไนดารุสซาลาม ทรงกดติดตามอินสตาแกรมของนางเอกสาว “ญาญ่า อุรัสยา” แล้ว


โดยนางเอกสาว “ญาญ่า” ที่มาออกงานอีเว้นท์ (7 มิ.ย.61) เผยหลังทราบว่ารู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากและคิดว่าเจ้าชายน่าจะชื่นชอบไลฟ์สไตล์ของตน ซึ่งสาว “ญาญ่า” เองก็รู้จักชื่อของเจ้าชายพระองค์นี้อยู่แล้ว เพราะเป็นหนุ่มสุดฮอตที่สาวๆ รอบตัวกรี๊ดกร๊าด และแม้เจ้าชายจะกดติดตามจริงแต่ก็ยังไม่เคยมากด Like  รูปของเธอเพราะถ้ากด  Like  แฟนคลับก็คงมารายงานให้ทราบแล้ว  ซึ่งการที่มีคนดังมาติดตามโซเชียลมีเดียของเธอก็ไม่ได้ทำให้เกิดความเกร็งหรือวางตัวลำบากเพราะไอจีถือว่าเป็นอีกช่องทางส่วนตัวที่สามารถเป็นตัวของตัวเองได้เต็มที่ และคนที่มาติดตาม มากด Like ก็แสดงว่าเขาชื่นชอบตัวตนของเรา แค่นั้นก็ดีใจแล้ว 


นอกจากเรื่องของเจ้าชาย งานนี้สาว “ญาญ่า” ยังเผยถึงความน่ารักของผู้ชายคนสนิทในชีวิตจริง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ที่ทำเอาแฟนๆคู่จิ้น NY ฟินอีกแมทช์กับภาพที่คุณแม่แก้วของ “ณเดชน์”  โพสต์รูปที่ลูกชายกำลังนอนนวดและใส่เสื้อยืดหน้า “ญาญ่า”  นางเอกสาวถึงกับเขินพร้อมบอกว่าน่ารักดี แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่กลับไปโฟกัสที่เป้าของหนุ่มแบร์รี่แทนนั้น เธอถึงกับหัวเราะก่อนบอกว่าไม่ได้สังเกตตรงนั้นเลย แค่แซวฝ่ายชายว่าเสื้อน่ารักดี แต่ก็ไม่รู้ว่าอีกฝ่ายได้เสื้อตัวนี้มาจากไหนเพราะตนไม่ได้มอบให้ และนี่ก็เป็นครั้งแรกที่เห็น “ณเดชน์” ใส่เสื้อที่มีรูปเธอด้วย  :-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 321 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม