“เคที่ เพอร์รี่ วิทเนส เดอะ ทัวร์” เล่นใหญ่อลังการประทับใจแฟนชาวไทย

​นับว่าเป็นอีกหนึ่งสุดยอดโชว์ของต้นปีนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งที่ 2 ในประเทศไทย ของนักร้องสาวสุดฮอต “เคที่ เพอร์รี่ กับ Katy Perry WITNESS: The Tour 2018 Bangkok  ที่จัดแสดงอย่างยิ่งใหญ่อลังการ ไปเมื่อวันที่ 10 เมษายนที่ผ่านมา ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี 
โดยเวิลด์ทัวร์ครั้งนี้ สาวเคที่ไม่ได้มาเล่นๆ เพราะนอกจากโปรดักชั่นสุดอลังการและพร็อพการแสดงไซส์ยักษ์ที่เธอขนมาสร้างความตื่นตาตื่นใจแบบแน่นเวทีแล้วนั้น เธอยังจัดคอสตูมสุดแซ่บ รวมถึงเพลงฮิตเพลงดังมาเอาใจแฟนเพลงให้ได้เต้นและร้องตามกัน ซึ่งครั้งนี้สาวเคที่เปิดเวทีอย่างยิ่งใหญ่ เรียกเสียงกรี๊ดต้อนรับกระฮึ่มฮอลล์ด้วยเพลงประจำชื่อทัวร์ วิทเนส (Witness) และทักทายแฟนๆ เป็นภาษาไทยอย่างชัดถ้อยชัดคำว่า “สวัสดีค่า บางกอก!” จากนั้นก็สนุกกันต่อกับเพลงชวนเต้นอย่าง รูเล็ตต์ (Roulette), ดาร์ค ฮอร์ส (Dark Horse), เชนด์ ทู เดอะ ริธึ่ม (Chained to the Rhythm) ก่อนหยิบเพลงดังจากอัลบั้มแรกๆ ที่แฟนเพลงรู้จักเป็นอย่างดีอย่าง ทีนเอจ ดรีม (Teenage Dream), ฮอต เอ็น โคลด์ (Hot n Cold) และ แคลิฟอร์เนีย เกิร์ลส (California Gurls) ที่เรียกเสียงกรี๊ด  อีกครั้งด้วยการปรากฏตัวของฉลาม เลฟท์ ชาร์ค (Left Shark) สุดน่ารัก พร้อมเชิญแฟนเพลงขึ้นมาสอนภาษาไทยให้บนเวทีอย่างใกล้ชิด 

ก่อนเต้นต่อในเพลง ไอ คิสด์ อะ เกิร์ล (I Kissed a Girl) เพลงที่มีความหมายลึกซึ้งอย่าง เดจาวู (Déjà Vu) และ สึนามิ (Tsunami) ถูกหยิบมาเล่นเบรคอารมณ์คนดูเบาๆ ก่อนจะขยับจังหวะให้แฟนเพลงได้แดนซ์กันอีกครั้งกับ อี ที (E.T.), บง อัพเพอทีท์ (Bon Appétit), และ วอท แฮฟ ยู ดัน ฟอร์ มี เลทลี่ (What Have You Done for Me Lately) จากนั้นส่งต่อไปที่เซตเพลงช้า โชว์พลังเสียงกับ ไวด์ อะเวค (Wide Awake), อิน ทู มี ยู ซี (Into Me You See), และ พาวเวอร์ (Power) ก่อนปิดท้ายด้วยเพลงฮิตที่ทำให้คนดูลุกขึ้นมาเต้นกันทั้งฮอลล์อีกครั้งด้วยเพลง พาร์ท ออฟ มี (Part of Me), สวิช สวิช (Swish Swish), รอร์ (Roar) และส่งท้ายโชว์อย่างยิ่งใหญ่ด้วยการร้อง ไฟร์เออร์เวิร์ค (Firework) บนพร็อพรูปมือขนาดยักษ์สุดอลังการ

เข้าชม 27 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม