ดราม่าสนั่น! “เบิ้ล” เปิดแชทคุย “เก้า” ยันไม่เจตนาแซะ “แบมแบม”

กลายเป็นดราม่าร้อนระอุเมื่อคืนที่ผ่านมา หลังจากนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง “เบิ้ล ปทุมราช” เผยภาพขณะแชทคุยกับ “เก้า – จิรายุ ละอองมณี” โดยส่งภาพเก้าถ่ายคู่กับ “แบมแบม วง GOT7” หรือ “แบมแบม – กันต์พิมุก ภูวกุล” ซึ่งเดินทางร่วมคัดเลือกทหารกองเกิน ที่วัดอยู่ดีบำรุงธรรม (ออเงิน) เขตสายไหม กรุงเทพฯต่อมาปรากกฏว่าในหน่วยนี้มีคนมาสมัครเป็นทหารเต็มแล้ว ทำให้ “แบมแบม” ไม่ต้องจับใบดำใบแดงอีก ขณะที่นักแสดงหนุ่ม “เก้า จิรายุ” ได้เดินทางมายื่นสิทธิ์ผ่อนผันการเกณฑ์ทหารเป็นครั้งที่ 3 เนื่องจากกำลังศึกษาปริญญาโท


โดยภาพที่เบิ้ล ปทุมราช โพสต์ เป็นข้อความแชท ซึ่งเจ้าตัวถามว่า “เหลืองหรือแดงวะ” ขณะที่ เก้า ก็ตอบกลับว่า “เหลือง 55555555555” จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักว่าต้องการสื่อถึงเรื่องอะไร หรือแซะใครหรือไม่

ล่าสุด “เก้า จิรายุ” ได้โพสต์ข้อความชี้แจงว่า “หยุดดราม่านะครับ ไม่ได้เจตนาว่าใครหรือการเมืองใดๆ ทั้งสิ้น ฟุตบอลนะครับถ้าเข้าใจความหมาย ไม่ขอตอบเรื่องที่ไม่ใช่ใดๆ ทั้งสิ้นนะครับ และจะพูดจะว่าอะไรใคร ขอความกรุณาคิดเยอะๆ ก่อนนะครับ อย่าใช้อารมณ์เป็นที่ตั้งและตัดสินนะครับ”

ขณะที่ “เบิ้ล ปทุมราช” ก็ได้โพสต์ข้อความชี้แจงถึงข้อความที่ตนลงไปว่าเรื่อง “เหลืองกับแดง” ว่า ไม่ได้มีเจตนาอะไร และแค่หยอกล้อสื่อถึงฟุตบอลเท่านั้น เพราะตนกับเก้าเล่นฟุตบอลเหมือนกัน ก่อนรับว่าส่วนตัวไม่รู้จัก “แบมแบม” เป็นการส่วนตัว   

พร้อมขึ้นอีกข้อความหนึ่งว่า “กราบขอโทษ อีกครั้งเด้อ พี่น้อง จะเก็บไว้เป็นบทเรียนและพัฒนาให้ดีกว่านี้เด้อ ไม่แก้ตัวเด้อ ขอแก้ไขครับ คืนนี้เจอกันคอนเสิร์ตลพบุรี งานภายในครับ” ก่อนดราม่าจะยังไม่จบ เพราะมีคนท้าให้หนุ่มเบิ้ลเปิดแชทไลน์เต็มๆ ที่คุยกับหนุ่มเก้า งานนี้เบิ้ลเลยจัดให้ และเขียนข้อความส่วนหนึ่งว่า “จัดให้ละกันครับ ผมจะได้นอนสบายๆใจ สำหรับคนที่ท้าทายอยากให้เอาแชทมาลง จะได้ไม่มีไครมาดูถูกผมว่า นักร้องบ้านนอกเวทีบ้านนอก จริงๆ แชทนี้ 9 ก็ไม่อยากให้ลงเขาอยากให้ผมหยุด ผมขอดื้อละกัน” งานนี้เลยเป็นมหากาพย์ดราม่าไปเบาๆ :- ไนน์เอ็นเตอร์เทน 

.

ขอบคุณภาพจาก : อินสตาแกรม ble_patumrach_classic

เข้าชม 782 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม