ช็อก! “อิน” อดีตดาราเด็ก ขับรถพุ่งชนต้นไม้ดับ

เมื่อเวลา 07 00 น. ของวันที่ 7 เมษายน พ.ต.ท วัลลภ เมืองลอย สว (สอบสวน) สภบางปะอินได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถเก๋งตกข้างทางพุ่งชนต้นไม้มีผู้เสียชีวิตติดภายใน 1 รายเหตุเกิดบริเวณถนนหมายเลข 9 ก่อนข้ามสะพาน รถไฟ หลักกมที่ 79 มุ่งหน้าสระบุรี ต.เชียงรากน้อย อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์


.

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง BMW รุ่น X1 สีขาวหมายเลขทะเบียน 5 กบ 5248 ก.ท.ม พุ่งตกลงไปข้างถนน ในพงหญ้า สภาพรถ พังยับเยิน ภายในรถข้างคนขับพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 รายสภาพ มีเลือดไหล บริเวณศีรษะออกมาเป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์ต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากภายในรถ ตรวจสอบพบกระเป๋าสตางค์ ระบุชื่อ  น.ส ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี อายุ 21 ปี  หรือ “น้องอิน” อดีตดาราเด็ก ที่เคยมีผลงานแสดงมากมาย 


.

โดย พ.ต.ท วัลลภ เมืองลอย กล่าวว่า จากการตรวจสอบจุดเกิดเหตุ คาดว่าคณะผู้เสียชีวิต ขับรถมาตามเส้นทางดังกล่าวช่วงนั้นเป็นช่วงฝนตกถนนลื่นจึงทำให้รถเสียหลักพุ่งตกลงข้างทางจากนั้นไปพุ่งชนต้นไม้อย่างจัง จนทำให้รถ พังยับเยินเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว 


ทั้งนี้ “อิน – ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี ”  ปัจจุบัน อายุ 21 ปี เกิดเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2541 เป็นนักแสดงเด็กชาวไทย มีผลงานละครสร้างชื่อคือเรื่อง แก้วตาหวานใจ ในบท มดตะนอย ของวิกหมอชิต, บาปรักทะเลฝัน , พรพรหมอลเวง , รวมถึงมีผ่านงานในวงการบันเทิงทั้ง โฆษณา พิธีกร และเคยเป็นนักร้องในสังกัด  สังกัดโซนี่ มิวสิค ปัจจุบันกำลังมีผลงานซีรีส์ BANGKOK GHOST STORIES ตอน ดีเจคลื่นแทรก 

เข้าชม 239 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม