อัยการส่งฟ้อง “เสก โลโซ” ศาลเมืองคอนนัดตัดสินคดียิงปืนขึ้นฟ้า 15 มี.ค.นี้ (คลิป)

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 20 ก.พ.61 นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ “เสก โลโซ” พร้อมว่าที่ร้อยตรีมงคลวิจิตร ธนะโสภณ ทนายความส่วนตัวเดินทางมาที่ศาลจังหวัดนครศรีธรรมราชเพื่อรายงานตัวฝากขังผลัดที่ 4 ในคดียิงปืนที่วัดเขาขุนพนม อ.พรหมคีรี เมื่อคืนวันที่ 29 ธ.ค.60 และถูกดำเนินคดีในข้อหามีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต , พกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันสมควร , ไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว และยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุ ในเมือง หมู่บ้าน หรือที่ชุมนุมชน


โดยในวันนี้ (20 ก.พ.61) ทางอัยการจังหวัดนครศรีธรรมราชได้นำสำนวนคดี “เสก โลโซ” ส่งฟ้องต่อศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งศาลได้ประทับรับฟ้องและสั่งสืบเสาะคดี โดยให้ “เสก โลโซ” ไปรายงานตัวที่สำนักงานคุมประพฤติจังหวัดนครศรีธรรมราชเพื่อทำการสืบเสาะเกี่ยวประวัติความประพฤติต่างๆ ของ “เสก โลโซ” ที่ผ่านมาและสืบเสาะประวัติเคยต้องคดีต่างๆ และศาลได้นัดตัดสินฟังคำพิพากษาในวันที่ 15 มี.ค. 61


จากนั้น “เสก โลโซ” ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจศาลคุมตัวไปขังไว้ที่ห้องขังใต้ถุนศาลเป็นการชั่วคราว กระทั่งต่อมาทางว่าที่ร้อยตรีมงคลวิจิตร ธนะโสภณ ทนายความส่วนตัวของ “เสก โลโซ” ได้ยื่นหลักทรัพย์ขอประกันตัวในชั้นฟ้องด้วยวงเงิน 150,000 บาท และศาลได้อนุญาตให้ประกันตัว หลังจาก “เสก โลโซ” ได้รับการประกันตัวจากศาลจังหวัดนครศรีธรรมราชแล้วจึงได้รับการปล่อยตัวออกจากศาลในช่วงเวลา 11.45 น.ของวันเดียวกัน


หลังได้รับการประกันตัว “เสก โลโซ” ก็ออกทางด้านหลังศาลพร้อมกับแวะซื้อไอติมแบบถ้วยโบราณเดินทานพร้อมมีการทักทายแฟนเพลงอย่างอารมณ์ดี จากนั้นได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวที่ไปดักทำข่าวเพียงสั้นๆ ว่า วันนี้ (20 ก.พ.61) มารายตัวตามนัดของศาลโดยยังไม่มีการตัดสินคดีแต่อย่างใด ซึ่งศาลได้สั่งสืบเสาะคดีของตนและนัดให้มาฟังคำพิพากษาในวันที่ 15 มี.ค.61 ซึ่งไม่มีความหนักใจและขอขอบคุณพี่น้องชาวนครศรีธรรมราชทุกคนที่มาให้กำลังใจ : – สำนักข่าวไทย 

เข้าชม 5 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม