“เจษ” กั๊กสถานะสาวนอกวงการ ไม่หวั่นรักแท้แพ้ระยะทาง

หลังเลิกกับนักแสดงสาวเซ็กซี่ “ยิปซี คีรติ” ทำเอาหนุ่มหล่อมีเสน่ห์ “เจษ เจษฏ์พิพัฒ” ซุ่มเงียบเรื่องความรักมาตลอด ล่าสุดแว่วว่าแอบสานสัมพันธ์กับสาวนอกวงการ งานนี้หนุ่มเจษออกมาให้สัมภาษณ์เรื่องหัวใจว่าในวันที่ 13 ก.พ. 2561 ที่ผ่านมา ก่อนวัน “วาเลนไทน์” ได้ไปกินข้าวกับสาวนอกวงการจริง


“วันวาเลนไทน์ ไม่มีอะไร แต่ผมไปกินข้าววันที่ 13 ก.พ. ด้วยกันมาเฉยๆ ถามว่าไปกับใคร ก็ไปกินข้าวกับเพื่อนคนนั้นแหละ (หัวเราะ) ตอนนี้ยังเป็นเพื่อนอยู่ ส่วนเรื่องขยับความสัมพันธ์ ผมยังไม่ได้คิดครับ ผมว่ามันมีหลายปัจจัยทั้งเวลาที่มันอาจะยังไม่เหมาะสม หรือว่าสิ่งที่เขาต้องทำและสิ่งที่เราต้องทำ หน้าที่การงาน เขาก็ต้องไปเรียนที่ต่างประเทศด้วย ถามว่ากลัวรักแท้จะแพ้ระยะทางไหม  ก็ไม่ได้กลัวอย่างนั้นครับ  มันจะมีช่วงเตรียมตัวก่อนเขาจะไปเรียนต้องมีทั้งสอบ ทั้งอ่านหนังสือ เดียวมันอาจจะไปทำให้กระทบอะไรตรงนั้นกับเขาหรือเปล่า มันก็จะไม่ดี” เจษกล่าว


ส่วนเรื่องสถานะที่ไม่ชัดเจน หนุ่มเจษเผยว่าเป็นข้อตกลงร่วมกันทั้งสองฝ่าย  “ใช่  ผมกับเขาเราก็ตกลงกันแล้วทั้งสองคน และมีอะไรเราจะพูดกันตรงๆ อยู่แล้ว ผมทำงานอย่างนี้ของผมไปเรื่อยๆ แต่ว่าในแง่มุมของคนที่ไม่ได้มาอยู่ตรงนี้แบบเต็มตัว เขาอาจจะไม่เข้าใจมากเท่าไหร่ว่าการเปิดตัวกับไม่เปิดมันเป็นยังไง แต่เราจะช่วยเขาในเรื่องจะไปเรียนต่อมากกว่า ไม่อยากให้มันไปกระทบกับการเรียนของเขา ซึ่งเขาจะไปเรียนต่อประมาณสิ้นปีนี้ครับ ไปโซนยุโรปประมาณ 1-2 ปี แต่ยังไม่ชัวร์ว่าจะไปประเทศไหน”  เจษเผย


ถามต่อว่าจะมีบินไปหาสาวคนสนิทหรือไม่ นักแสดงหนุ่มเผยว่า ถ้ามีโอกาสอาจจะไปพร้อมกับเพื่อนกลุ่มใหญ่ๆ  “ถ้ามีโอกาสก็อาจจะไปเที่ยวกับเพื่อนๆ เป็นกลุ่มใหญ่ๆ เพราะเพื่อนเขาก็เป็นเพื่อนผมด้วย ส่วนเรื่องเป็นห่วงก็เป็นห่วงนิดหน่อยครับ  แต่มันดีกับเขามากกว่าและเป็นโอกาสที่เขาควรจะได้รับเพราะกลับมาจะได้มีอะไรที่ดีกว่าเดิม  เป็นประสบการณ์ใหม่ๆ ครับ  ถามว่ากลัวเรื่องระยะทางมั้ย ความกลัวของเราไม่ควรจะเอาไปทำให้เขาลังเลครับ ซึ่งการที่เขาจะไปเรียนเมืองนอก ผมไม่ห้ามเขาเลย มันเป็นอนาคตที่ดีของเขา และผมไม่กลัวว่าความสัมพันธ์จะเปลี่ยนไปเพราะอนาคตยังไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น และเราเปิดโอกาสให้ทั้งคู่ ถ้ามีอะไรก็บอกกันตรงๆ และไม่ได้นั่งฟิกว่าต้องเป็นยังไง”  :- ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 91 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม