เคลียร์ดราม่าเปลืองค่าตั๋วเครืองบิน! “เจ” แจงทำไม “3เจ้า” ไปเรียนแล้วกลับไทยบ่อย


เพิ่งบินมาถึงประเทศไทยเมื่อคืนนี้ (9 ก.พ. 2561) หลังกลับไปเรียนที่ประเทศอังกฤษเพียงไม่นาน สำหรับ 3 หนุ่มหล่อ “เจ้านาย – เจ้าขุน – เจ้าสมุทร” ลูกชายสุดเลิฟของคุณพ่อคิงออฟแดนซ์ “เจ เจตริน” กับคุณแม่นักแสดงฝีมือเฉียบ “ปิ่น เก็จมณี” ได้เห็นภาพครอบครัวสุขสันต์ไปต้อนรับอบอุ่นกันถึงสนามบินไม่เท่าไหร่ ก็ดั๊นมีดราม่าเบาๆ ว่าทำไม ลูกชายทั้ง 3 คนถึงกลับไทยบ่อยจัง มันเปลืองเงินค่าตั๋วเครื่องบินมั้ยอ่ะ! 


จนคุณพ่อขาแดนซ์ต้องออกมาแจงผ่านโซเชียลยาวเหยีดสรุปได้ว่าลูกชาย 3 คนกลับมาครั้งนี้ด้วยเหตุผลคือ 1. “เจ้านาย” มีงานถ่ายโฆษณาและต้องเข้าห้องอัดร้องเพลง ส่วนเจ้าขุนและเจ้าสมุทรถ่ายแบบ  2. เวลานั่งเครื่องบินลูกทั้ง 3 คนจะนั่งชั้นประหยัด 3. การปิดเทอมแบบ half term (ครึ่งเทอม) เด็กจะต้องออกนอกโรงเรียน 

พร้อมทิ้งท้ายไว้ว่า การส่งลูกไปเรียนเมืองนอกต้องใช้เงินเยอะ  แต่ส่วนตัวคิดว่าสิ่งที่ “พ่อ” จะให้ลูกได้คือการเพิ่มประสบการณ์และเป็นสินทรัพย์สมบัติทางสติปัญญา ที่พ่อจะมอบให้ลูกติดตัวไปตลอดชีวิต ตนทำงานหาเงินเองตั้งแต่อายุ 19  ผ่านมา 27 ปี  (ปัจจุบันอายุ 46 ) ทำงานไม่เคยหยุดเลยมีเงินออมเพราะบริหารเงินเป็น ที่สำคัญไม่ติดเหล้า ไม่ติดบุหรี่ และไม่ติดยา รวมถึงหนี้สินไม่มี นี่คือผลกำไรชีวิตที่ส่งมาถึงลูกและครอบครัว แล้วยังแบ่งปันให้คนอื่นอีกในวันนี้ :- ไนน์เอ็นเตอร์เทน 


ขอบคุณภาพจาก : อินสตาแกรม jjetrin

 

เข้าชม 249 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม