“แม่แพนเค้ก” ลั่นไม่คิดตีค่าลูกเป็นเงิน แจงขอโทษครอบครัว “สารวัตรหมี” แล้ว

ก่อนหน้านี้ไปออกรายการหนึ่ง แล้วพูดเรื่องสินสอดว่าก็ขึ้นอยู่กับค่าเลี้ยงดูที่ดูแลลูกสาวเหมือน “นางฟ้า” จน “คุณแม่หน่อย – นวลนง” ถูกเม้าท์ว่าเรียกสินสอดให้นางเอกหน้าหมวย “แพนเค้ก – เขมนิจ” สูงเป็นหลัก 100 ล้านบาท  งานนี้คุณแม่หน่อยมีโอกาสออกมาชี้แจงว่า ไม่ได้หมายความแบบนั้นเพราะเรื่องอย่างนี้ขึ้นอยู่กับแต่ละครอบครัว ตนได้พูดไปในมุมขำๆ เกี่ยวกับเรื่องความเหมาะสมและไม่ได้เลี้ยงลูกมาเพื่อเรื่องสินสอด ส่วนใครจะได้สินสอดเยอะก็ถือว่าเป็นบุญ ซึ่งไม่ได้หมายความว่าคนที่ไม่ได้สินสอดมาก ผู้หญิงคนนั้นจะไม่มีค่า


“ถามว่าพี่หมีจะสะดุ้งไหม มีข่าวออกมาก็คงสะดุ้งเหมือนกันนะ (หัวเราะ) แต่เราก็บอกเขาไปว่าขอโทษด้วย และขอโทษครอบครัวพี่หมีด้วย เพราะเราเป็นฝ่ายหญิงแล้วต้องไปมีเรื่องที่สะกิดกวนใจเขา ส่วนที่บอกว่าแม่เลี้ยงลูกเป็นนางฟ้า ก็แน่นอนเพราะเราเป็นคนตั้งใจเลี้ยงลูกมาก เราเลี้ยงลูกดั่งดวงใจ และลูกเราเป็นผู้หญิงเราก็เปรียบเป็นนางฟ้าน้อยๆ” คุณแม่หน่อยกล่าว


นอกจากนี้คุณแม่หน่อยยืนยันว่า ทั้งสองครอบครัวเข้าใจกันมากกว่าที่จะมาทะเลาะกันเรื่องนี้ และทางบ้านของ “สารวัตรหมี พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร” (แฟนแพนเค้ก)  รู้ว่าครอบครัวตนเป็นอย่างไร ที่สำคัญตัว “แพนเค้ก” กับ “สารวัตรหมี” มีความตั้งใจดีในการคบหากัน แถมคุณแม่หน่อยยังออกปากว่ากระแสที่ตอบกลับมารุนแรงจนแทบจะโดนตบอยู่แล้ว


“ฟีดแบ็คเหรอคะ แทบจะโดนตบไปทุกที่แล้ว (หัวเราะ)  ที่หนักมากคือ มีคนที่ไม่เข้าใจเรา แล้วเข้ามาต่อว่าทำไมเราถึงเป็นได้ขนาดนี้ซึ่งเขาอาจจะจับประเด็นคาดเคลื่อนในบางช่วงบางตอนไป” 

ถามต่อว่าถ้าแพนเค้กจะแต่งงานคุณแม่จะอนุญาตหรือไม่ คุณแม่หน่อยตอบว่าลูกสาวอยู่ในวัยที่น่าจะแต่งงานได้แล้ว แต่ทั้งหมดต้องขึ้นอยู่กับความพร้อมของตัวลูกสาวด้วย ถามว่ามั่นใจในตัวสารวัตรหมีมากแค่ไหน ตนคิดว่าถ้าลูกแฮปปี้ตนก็มีความสุขไปด้วยและยืนยันว่าไม่ได้ตีค่าลูกด้วยเงินแน่นอน :- ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 113 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม