“ญาญ่า” กรี๊ดกระทบไหล่ “จีจี้ ฮาดิด” โต้เสริมอึ๋ม แต่อกดูมเพราะชุดรัด

ใส่เครื่องเพชรราคา 88 ล้าน น้ำหนักกว่า 61 กะรัต มาออกงานอีเว้นท์ แถมยังดูเซ็กซี่เพราะหน้าอกหน้าใจที่ดูมๆ แบบไม่ธรรมดา งานนี้สาวญาญ่าบอกว่ารู้สึกเกร็งกับการใส่เครื่องเพชรแพงขนาดนี้ ส่วนเรื่องที่คนโฟกัสหน้าอกนางเอกสาวหัวเราะก่อนตอบติดตลกว่า “หนูหายใจไม่ออกเลยค่ะตอนนี้” เพราะชุดรัดแน่นจนทำให้ดูมีหน้าอกมากกว่าปกติ ก็รู้สึกตกใจเหมือนกัน และเขินนิดหน่อย พูดตามความจริงคือตนไม่รู้ว่าชุดจะโป๊ขนาดนี้ 


ส่วนประเด็นที่มีคนจับตามองว่านางเอกสาวไปเสริมหน้าอกมาหรือไม่ ญาญ่าตอบแบบมั่นใจว่าไม่ได้ทำแน่นอน เพราะถ้าทำแล้วได้แค่นี้ก็อย่าทำเลย ซึ่งในอนาคตก็ไม่แน่ว่าอาจจะคิดเสริมหน้าอก พร้อมยอมรับว่าเรื่องเสริมอึ๋มผู้หญิงทุกคนน่าจะอยากทำ เพราะหากออกกำลังกายเยอะไขมันตรงส่วนหน้าอกก็จะหายไปด้วย และคุณแม่ก็ไม่ได้ห้ามเพราะถ้าตนทำอะไรแล้วมั่นใจคุณโอเค


ปิดท้ายด้วยเรื่องที่นางเอกสาวได้ไปร่วมงานกับนางแบบระดับโลก “จีจี้ ฮาดิด” ญาญ่าเผยว่าเป็นงานของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางยี่ห้อหนึ่ง ตนไปเป็นตัวแทนของประเทศไทย ก่อนชื่นชมว่านางแบบระดับโลกว่าน่ารักมาก แถมยังมาฟลอโล่ตนในอินสตาแกรมด้วย ซึ่งตนกรี๊ดอยู่ในใจเพราะนางแบบระดับโลกกดติดตามอินสตาแกรมต่อหน้าตนเลย :- ไนน์เอ็นเตอร์เทน 


เข้าชม 308 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม