“แหม่ม” หอบผลผลิตจากสิรินทร์ฟาร์ม มาสวัสดีปีใหม่

นักแสดงสาวคุณแม่ลูกสาม “แหม่ม คัทลียา”  หอบเอาผลผลิตจาก สิรินทร์ฟาร์ม จ. เชียงราย  มาสวัสดีปีใหม่แฟนๆ ชาวซอยเก้ากันถึงที่ มีทั้งไข่ออแกนิก  ข้าวหอมมะลิ เพียบ  ซึ่งทุกสิ่งที่เป็นผลผลิตจากฟาร์มที่ถูกควบคุมการผลิตมาเป็นอย่างดี โดยคุณแม่แหม่มรับประกันว่าปลอดภัยสุดๆ แถมลูกๆ 3 คนยังได้อยู่กับธรรมชาติมากขึ้นด้วย โดยในอนาคตครอบครัวมีแผนจะสร้างสิรินทร์ฟาร์มให้เป็นที่ท่องเที่ยวด้วย


******************

ส่วนนักร้องสาวลูกอ้อนแพรวพราว “ครีม TCM” มาโชว์เสียงร้องใสๆ กับเพลง “เป็นแฟนกันชิปะ” พร้อมท่าเต้นสุดคิขุที่จัดเต็มหมดแม็กซ์ กันถึงซอยเก้า และยังกระซิบว่าถ้าใครอยากจีบผู้แบบเนียนๆ ตามสไตล์ชะนีขี้มโน ลองเปิดเพลงนี้ ไม่แน่หนุ่มที่หมายปองอาจจะหลงทางมาก็ได้


***************

  ช่อง 9 MCOT HD ร่วมกับรายการช่อง 9 การ์ตูน ขอเชิญชวนน้องๆ หนูๆ ที่ชื่นชอบและมีความสามารถในกีฬากอล์ฟ อายุ 8 – 15 ปี ร่วมกิจกรรม “คลีนิกกอล์ฟเยาวชน” กับ Honda LPGA Thailand 2018 มาเรียนรู้ทริคดีๆ จากโปรกอล์ฟมืออาชีพตัวจริง ในวันจันทร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 ที่สนามกอล์ฟ สยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส ส่งรายละเอียดพร้อมเหตุที่อยากเข้าร่วม และเบอร์โทรมาที่เฟซบุ๊ก 9 การ์ตูน ภายในวันที่ 31 มกราคม 2561

เข้าชม 6 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม