“อาร์ต” เดือด! แจ้งความ 2 เพจโพสต์ข่าวมั่ว อ้างพระเอก อ.ขโมยเงินลูกผู้จัด

ทำเอานักแสดงหนุ่มกล้ามแน่น ” อาร์ต – พศุตม์ บานแย้ม” โกรธเลือดขึ้นหน้าเลยทีเดียว หลังถูกเพจข่าวชื่อดังนำภาพของเขาไปใช้ประกอบพาดหัวข่าวใหญ่ทำนองเสียหายว่า  “ใครเอ่ย? ผู้จัดละครแจ้งความจับ 2 พระเอกหนุ่มแถวหน้า”  แม้ทางเพจดังกล่าวจะตัดต่อไม่ให้เห็นใบหน้าเหลือแค่ช่วงซิกส์แพค แต่หนุ่มอาร์ตก็ขอปกป้องศักดิ์ศรีของตัวเอง ด้วยการเดินทางมาแจ้งความเอาผิดทั้ง 2 เพจดังกล่าว ที่ สภ.เมืองสมุทรสาคร ในช่วงบ่ายวันนี้ (  14 ม.ค.2561) 


โดย 2 เพจดังที่นำภาพบางส่วนของหนุ่มอาร์ตไปใช้  ยังลงรายละเอียดเนื้อข่าวว่า “พระเอกตัวอักษรย่อ อ. และพระเอกหน้าใหม่อักษรย่อ พ. ขโมยเงินลูกผู้จัดละครชื่อดัง ด้วยหลักฐานจากกล้องวงจรปิดแต่ทั้งคู่ก็ได้ปฎิเสธว่าไม่ได้ทำแต่อย่างใด ซึ่งในคืนเดียวกันทางผู้จัดก็ได้ลากตัวพระเอก 2 คน ไปแจ้งความโรงพักข้อหาลักทรัพย์ จนพระเอก อ.โกรธจัด เป็นผลให้ไม่ต่อสัญญาผู้จัดละครคนดังกล่าว”  แม้งานนี้หนุ่มอาร์ตจะไม่ขอพูดถึงประเด็นว่าพระเอก อ. และพระเอก พ. เป็นใคร แต่ตนจำเป็นต้องแจ้งความเพราะเนื้อข่าวและภาพประกอบข่าวเป็นภาพของตน ซึ่งส่งผลทำให้หลายคนเข้าใจตนผิดและยังกระทบไปถึงงาน ที่ถูกยกเลิกไปแล้วถึง 3 งานด้วย                  


เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อนำสืบคดีต่อไป  ซึ่งหลังแจ้งความแล้ว ทางเพจดังคู่กรณีเพจหนึ่ง ได้เดินทางมาเพื่อเจรจาและขอโทษพระเอกหนุ่มด้วยตัวเอง แต่อาร์ตก็ยังยืนยันว่าจะดำเนินคดีตามความผิด พ.ร.บ. คอมพิวเตอร์ต่อไป  :- ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 9 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม