“ลีโอ พุฒ” เตรียมแต่งงานรอบ 2 กับแฟนเก่า

หลังนักแสดงและพิธีกรหนุ่ม “ลีโอ พุฒ” หรือ “พุฒิพงศ์ ศรีวัฒน์”  วัย 41 ปี ปิดฉากชีวิตครอบครัวกับอดีตภรรยา “เบส – จันทร์พิมพ์ ราชวังเมือง” มาได้ 4 ปี ล่าสุดเจ้าตัวก็เปิดใจถึงความรักครั้งใหม่ที่กำลังจะมีข่าวดี เข้าพิธีวิวาห์ครั้งที่ 2 กับ “จิ๊บ – นลินรัตน์ จูฑะเตมีย์” วัย 39 ปี   โดยงานจะจัดขึ้นอย่างเรียบง่ายในวันที่ 17 พ.ย. นี้ที่พัทยา  ด้วยการเชิญเฉพาะครอบครัว ญาติผู้ใหญ่และเพื่อนๆ เนื่องจากไม่สะดวกเรื่องสถานที่


พร้อมเผยถึงว่าที่เจ้าสาว “จิ๊บ – นลินรัตน์” ว่าเป็นสาวที่เคยคบกันเมื่อ 10 กว่าปีก่อน และได้เลิกรากันไป แต่ยังคงสถานะเพื่อนกันอยู่ จนกระทั่งกลับมาคุยกันอีกครั้งได้ร่วมปี ก่อนวางแผนจะแต่งงานได้ประมาณ 6 เดือน โดยหนุ่มลีโอ พุฒ กล่าวถึงคู่ชีวิตคนใหม่ว่าเป็นคนที่มีมุมมองเหมือนกัน ชอบในสิ่งที่ตนชอบ รวมถึงไม่ลังเลเมื่อตนบอกว่า อยากไปใช้ชีวิตที่เรียบง่ายทำสวนดอกไม้ที่ จ.เชียงใหม่ ฝ่ายหญิงก็เห็นด้วย จึงตกลงปลงใจแต่งงานรอบที่  2  


ขณะที่ลูกชายน้องคีตะ วัย 8 ขวบ ก็เข้ากันได้ดีกับว่าที่ภรรยาใหม่ของตน แต่ที่ผ่านมาไม่ได้บอกสถานะกับลูกว่า จิ๊บคือใคร โดยมั่นใจว่าเด็กจะมีสัญชาตญาณสามารถรับรู้ได้ด้วยตัวเอง ซึ่งในวันวิวาห์ลูกชายจะเป็นคนถือแหวนของตนและจิ๊บอีกด้วย.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน 


เข้าชม 1,029 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม