“ใบเฟิร์น” รับ “ท็อป” ติดหนึบ! แพ็คกระเป๋าเที่ยวยุโรปพร้อมครอบครัว

แพ็คกระเป๋าไปเที่ยวยุโรปนานถึง 10 วัน สำหรับนางเอกสาว “ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก” ที่พาครอบครัวไปพักผ่อนพร้อมหน้าพร้อมตา แต่งานนี้หนุ่มคนพิเศษอย่าง “ท็อป จรณ” ที่แอบตามติดชีวิตหวานใจขอร่วมทริปเข้าไปตีเนียนเป็นหนึ่งในสมาชิกครอบครัวของสาวใบเฟิร์นด้วย 


.

โดยนางเอกสาวเผยถึงทริปที่พาครอบครัวไปเที่ยวยุโรปนานกว่า 10 วันว่ามีความสุขมากที่ได้ใช้เวลากับคนที่รัก ส่วนหนุ่มท็อปที่แพ็คกระเป๋าไปเที่ยวพร้อมครอบครัวของตนนั้น ก็เข้ากันได้ดีกับทุกคน ขณะที่คุณพ่อคุณแม่ไม่ได้มีคอมเม้นต์อะไรเพิ่มเติมถึงหวานใจ


นอกจากนี้นางเอกสาวยังพูดถึงกระแสความแรงของบท “ก้านแก้ว” สาวขายบริการที่เธอแสดง จนทำให้คนดูอินหนักถึงขั้นตามด่าในอินสตราแกรมว่า “แรด – ร่าน” รวมถึงตอนที่คนดูบังเอิญเดินเจอตนในสถานที่ต่างๆ ก็มีฟีดแบ็คเผ็ดๆ ด้วยการพุ่งเข้ามาด่าตนเหมือนกัน  แต่ถึงอย่างนั้นสาวใบเฟิร์นกลับยิ้มชอบอก ชอบใจที่การแสดงของตนทำให้คนอินได้ขนาดนี้  พร้อมบอกต่อว่าขอบคุณแฟนละครทุกคนที่ติดตาม เพราะถือว่าเป็นการประสบความสำเร็จจากบทบาทในครั้งนี้  และลบคำสบประมาทที่คนอื่นเคยพูดกับตนไว้ว่าจะรับบทนี้ได้เหรอ ส่วนครอบครัวอนุญาตให้เล่นบทนี้ตั้งแต่ได้อ่านบทละครแล้ว เนื่องจากเห็นว่าบทเลิฟซีนไม่ได้หวือหวา เร่าร้อนอะไร ขณะที่หวานใจอย่างหนุ่ม “ท็อป จรณ”  ก็ได้ชมละครบ้าง แต่ตนไม่ได้บอกหนุ่มท็อปว่าต้องมีฉากเลิฟซีนมากขนาดไหน เพราะมองเป็นเรื่องของการทำงาน ที่ต่างคนต่างให้อิสระกันและกัน :-ไนน์เอ็นเตอร์เทน 

ขอบคุณภาพจาก : อินสตาแกรม topiz_js, baifernbah
เข้าชม 178 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม