“เสก”จัดหนัก! เคลียร์ข้อหา“โรคจิต-ติดเงินอดีตภรรยา-เลิกแซนวิช-ซุกแฟนใหม่”แจงทุกประเด็น

ออกมาเปิดใจครั้งแรก ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจชื่อว่า “SEK LOSO” งานนี้ร็อคเกอร์ใจสั่งมา “เสก โลโซ”  ไม่ขอตั้งโต๊ะแถลง แต่จัดการเคลียร์ทุกประเด็นที่ถูกพาดพิงจาก “กานต์ วิภากร” อดีตภรรยาว่า อาจจะมีอาการป่วยทางจิต ชอบคุยกับตู้เย็น และเลิกกับนักแสดงวิกหมอชิต “แซนวิช  ปภาดา” แล้ว รวมถึงชื่อจริงของ “น้องลีออง” ลูกชายคนใหม่ ไม่ได้ใช้ชื่อ ด.ช.พัฒนศักดิ์ ศุขพิมาย ตามที่เสกตั้งเอาไว้ รวมถึงประด็นติดเงิน กานต์ อดีตภรรยากว่า 13 ล้านบาท และซุกกิ๊กคนใหม่ชื่อ “อีฟ” ผ่านไลฟ์สดในเฟซบุ๊ก ในหัวข้อการไลฟ์ว่า “คุยกับปลาคาร์ฟ”   


.

เสก เปิดประเด็นในการไลฟ์มาด้วย การยืนให้อาหารปลาคาร์ฟ และคุยกับปลาด้วยท่าทีสบายๆ โชว์ก่อนเล็กน้อย จากนั้นจึงเดินกลับเข้าไปในบ้านเพื่อคุยเรื่องงาน และมีการเซ็นต์เอกสารต่างๆ ที่คาดว่าน่าจะเป็นเซ็นเช็คสั่งจ่ายค่าเทอมให้ลูก (เสือ-กวาง-ลอนดอน)  และค่าผ่อนบ้านงวดสุดท้าย ให้กับ กานต์ อดีตภรรยา  


.

โดยเนื้อหาในไลฟ์สดบางส่วน ขณะที่เสกกำลังนั่งเซ็นเอกสารอยู่กับผู้ช่วย มีใจความดังนี้ 

เสก : ค่าเลี้ยงดูบุตร และค่าบ้านใกล้หมดแล้วใช่มั้ย 


ผู้ช่วย :  ค่าบ้านเดือนนี้เหลืออีก 2 แสน และเดือนหน้าจ่ายอีก 1.5 แสน ก็ใกล้หมดแล้ว

เสก : โอเค ค่าเลี้ยงดูบุตร จ่ายเดือนละหนึ่งแสนห้าหมื่นบาท ใช่มั้ย จ่ายทุกเดือนเรียบร้อย แล้วที่มันทวงหนี้ นี่ทวงหนี้อะไร 

ผู้ช่วย : ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ (หัวเราะ)  

เสก : ไม่ทราบใช่มั้ย ค่าบ้าน เราผ่อนจ่ายใช่มั้ย เดือนละ 2 แสน เดือนหน้าก็หมดแล้ว ยอดทั้งหมดเท่าไหร่นะ

ผู้ช่วย : ทั้งหมด หนึ่งล้านสองแสนห้าหมื่นบาทค่ะ

เสก :  โอเค จะได้รู้กัน แล้วเขาทวงเราอีกเท่าไหร่นะ 30 ล้านเหรอ

ผู้ช่วย : 13 ล้านค่ะ 

เสก : แล้วเรามีเงินให้เขาเหรอ

ผู้ช่วย : ไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย (หัวเราะ) คงคอนเซ็ปต์

เสก : มันใช่หนี้ของเราเหรอ ที่เราต้องจ่ายเนี่ย 

.

นอกจากนี้ เสก ยังมีการเล่าเรื่องชื่อจริงของ “น้องลีออง” ลูกชายที่เกิดกับ “แซนวิช” ว่า ตั้งแต่ตอนที่น้องคลอด จนถึงอายุได้ 2 เดือนกับ 20 กว่าวันนั้น  ซึ่งน้องคลอดวันที่ 9 และวันที่ 9 ตุลาคมนี้ จะมีอายุครบ 3 เดือน  โดยตอนที่ลูกชายคนเล็กคลอด เป็นการคลอดก่อนกำหนด ทำให้วันคลอดร็อคเกอร์ชื่อดังไม่ได้อยู่ด้วย เพราะฉะนั้นชื่อจริงของลูกชาย จึงมีคุณพ่อของ “แซนวิช” เป็นคนตั้งให้ แต่ได้มีการตกลงกันว่าจะแก้ไข ชื่อจริงของลูกชายจาก ชื่อตามใบเกิดคือ ด.ช. จอมเก้า โชติกวณิชย์ เป็น  ด.ช.พัฒนศักดิ์ ศุขพิมาย ซึ่งตนเป็นคนตั้งให้ 

.

“ดังนั้นตอนนี้ต้องแก้ข่าวให้ทราบกัน ไม่อย่างนั้นคุณก็จะไปเขียนกันมั่ว ถ้าคุณไปเช็คตามใบเกิด ลีออง ก็ยังไม่ได้ชื่อ พัฒน์ศักดิ์ แต่เตรียมเอาไว้อยู่แล้วว่าจะให้เขาชื่อ พัฒนศักดิ์ และนามสกุลก็ต้องเป็นนามสกุลของผม เมื่อได้ทำพิธีการต่างๆ แต่เนื่องจากเรายังไมได้แต่งงานกัน ซึ่งการแต่งงาน คงยังไม่เกิดขึ้น แตได้คุยกับผู้หลัก ผู้ใหญ่ ซึ่งมากินข้าวที่บ้านผมเรียบร้อยแล้ว ดังนั้นเรื่องชื่ออีกไม่นาน คงจะได้เปลี่ยนเป็นชื่อใหม่” 

.

รวมถึงประเด็นที่ถูกกล่าวหาว่า เสกชอบคุยกับตู้เย็น อาจมีอาการทางจิต ร็อกเกอร์ชื่อดัง ชี้แจงว่า ในเมื่อคุยกับคนไม่รู้เรื่อง ถึงต้องคุยกับตู้เย็น และถ้าใครจะจ้างให้ตน ไปเป็นพรีเซ็นเตอร์ตู้เย็นก็บอกได้ ส่วนจะไปทำตู้เย็นขายเลยมั้ย คงไม่ถึงขนาดนั้น

.

รวมถึงประเด็น เรื่องสาวคนใหม่ชื่อ “อีฟ” ที่ กานต์ อดีตภรรยาร็อคเกอร์ชื่อดังพาดพิงนั้น เสกยอมว่า อีฟ คือแฟนใหม่ของตน และเป็นแฟนจริงๆ ไม่ใช่การคบเล่นๆ

.

“อีฟ คือใคร อีฟคือแฟนของผมอีกคนนึงนะครับ จะได้ไม่ต้องสงสัยกัน เขาชื่อ อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ หรือ อภิสร์ญา แลบัว คือนามสกุล “แลบัว” เป็นนามสกุลเก่าของเขา ส่วนนามสกุล “พัฒนวรทรัพย์” เป็นนามสกุลพ่อเขา เรื่องคนอื่นอย่ามาถามผมนะ เรื่องอดีตภรรยาของผม เขาจะไปทำอะไรก็เรื่องของเขานะ ผมไม่ยุ่งเกี่ยวกับเขาครับ ถามว่าเมื่อไหร่จะจ่ายเงินเมียเก่าหมด ผมจ่ายไปแล้วครับ เนี่ยก็เห็นเซ็นเช็คอยู่ จ่ายทุกเดือน” 

.

นอกจากนี้ เสก ยังบอกว่า วันที่ 8-9 ตุลาคมนี้ ตนจะต้องไปเยี่ยม “น้องกวาง” ลูกสาว ซึ่งเรียนอยู่ที่ประเทศอังกฤษ แต่วันที่ 8 ตุลาคม เป็นวันเกิด “แซนวิช” น่าจะต้องฉลองวันเกิดให้กับ แซนวิช ก่อน พร้อมยังตอบคำถาม คนที่ถามเข้ามาในไลฟ์สดว่า จะมีลูกอีกหรือไม่ เสก ตอบแบบติดตลกว่า ยังไงก็ต้องมีอีกแน่นอน เดี๋ยวแฟนคนอื่นจะน้อยใจ! ส่วนประเด็นที่ว่าทำไมตนถึงไม่ตั้งโต๊ะแถลงข่าวนั้น เพราะตอนนี้ตนกำลังวุ่นเรื่องงาน รวมถึงต้องไปต่างประเทศด้วย ส่วนเรื่องที่ว่าจะมีภรรยาอีกกี่คน เสกตอบว่า “จะไปรู้ได้ยังไง” พร้อมยืนยันว่า ส่วนตัวตอนนี้ ตนยังคบกับแซนวิชอยู่ แต่แซนวิช จะอยากคบกับตนต่อหรือไม่ ตนไม่รู้ งานนี้เสกตอบในไลฟ์สดอย่างอารมณ์ดี ก่อนจะขอตัวพักการไลฟ์สักครู่ เพื่อไปร้องเพลง “พรมลิขิต” ที่แต่งให้แฟนใหม่ ชื่อ “อีฟ” เพื่อให้แฟนๆ ไลฟ์สดฟัง พร้อมลงรูป อีฟ แฟนใหม่ เปิดตัวให้เห็นๆ กันไปเลย”  เรียกว่า เอาที่สบายใจ ใจสั่งมายังไง ก็ทำไปแบบนั้นแล้วกันเนอะ.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

ขอบคุณภาพจาก : เฟซบุ๊ก SEK LOSO 

เข้าชม 75 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม