“ฮาน่า” เผย “ฮิวโก้” ไม่เครียด หลัง MV ฉาวถูกสั่งแก้!

หลังจากที่มิวสิควิดีโอเพลง “บันไดสีแดง” ของนักร้องหนุ่มมาดเซอร์ “ฮิวโก้ – จุลจักร จักรพงษ์” ถูกต้นสังกัดค่าย ME RECORDS  สั่งหยุดแพร่ภาพมิวสิควิดีโอเพลงนี้ชั่วคราว และทางค่ายต้องรีบแก้ไขเพื่อนำกลับมาเผยแพร่ให้ทุกคนรับชมได้อีกครั้ง  ทำเอาแฟนเพลงของ ฮิวโก้ ถึงกับงงไปตามๆ กันถึงเรื่องที่เกิดขึ้น  ซึ่งหลายคนพุ่งเป้าไปที่ความไม่เหมาะสมที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับผู้หญิงขายบริการและยังได้รับการร้องเรียนจากเจ้าของร้านที่ไปใช้สถานที่ถ่ายทำ ว่าส่งผลให้เกิดภาพลักษณ์ที่ไม่ดีต่อร้านของเขานั้น


.

ล่าสุดได้เจอกับ “ฮาน่า ทัศนาวลัย”  ก็ได้เปิดใจว่า สามี “ฮิวโก้” เองไม่ได้ติดใจหรือเสียใจต่อหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพราะเมื่อมีคำสั่งออกมา ทีมงานของสามีก็พร้อมจะแก้ไข ซึ่งฉากที่ถูกแก้ไขนั้นเป็นเพียงฉากเริ่มของ MV ประมาณ 30 วินาทีเท่านั้น แต่ส่วนตัวก็แอบเสียดายไม่น้อยและตนก็ยังไม่ทราบสาเหตุจริงๆ ว่าเพราะอะไรมิวสิควิดีโอเพลงนี้นี้ถึงได้ถูกสั่งให้แก้ แต่ว่าตอนนี้ก็ได้กลับมาเผยแพร่เรียบร้อยแล้ว โดยได้มีการเบลอภาพบางช่วงบางตอนตามที่ได้รับการร้องเรีียนแล้ว


.

ส่วนเรื่องที่มีข่าวออกมาว่า “ชาติฉกาจ ไวกวี”  ผู้กำกับเพลง ผู้กำกับ MV เพลงนี้ได้ถูกเรียกให้เข้าไปปรับทัศนคติหลังมีภาพของเขสนั่งอยู่กับเหล่าทหารนั้น  ฮาน่าออกตัวว่าไม่ทราบถึงข่าวนี้และไม่รู้เรื่องจริงๆ -:ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 56 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม