“บอย” แซว “คิม” นอกใจ “หมาก”

แซ่บอะไรเบอร์นั้น 4 อดีตนางร้ายเบอร์แร๊งตัวท๊อปของไทย หนิง ปณิตา,เป้ย ปานวาด,เมย์ พิชญ์นาฏ, และ กระแต ศุภักษร รวมถึง เมคอัพอาร์ติสต์มือทองเมืองไทย “ป้อม-วินิจ” ที่รวมตัวกันผุดธุรกิจเครื่องสำอาง แบรนด์แร๊ง DOK (ดีโอเค) มาออกเอาใจสาวไทย นี่ขนาดยังไม่ทันได้เปิดตัวทั้งหมดก็มือไม้เป็นระวิงเพราะต้องลงทุนแพ็คลิปสติกขาย   แถมส่งของทางไปรษณีย์ให้ลูกค้าด้วยตัวเองอีกด้วย ขอกดไลค์ในความขยันของพวกชีเลยจริงๆ 


**************************  

เรื่องแกล้งคนนี่ไม่เป็นสองรองใครเลย  พระเอกจอมเกรียน “บอย-ปกรณ์” ที่ออกปากแซวนางเอกหน้าหวาน “คิมเบอร์ลี่” ผ่านอินสตาแกรมของเจ้าตัว หลังมาเขียนคอมเม้นต์ถึงหนุ่มฝรั่งหล่อล่ำในภาพว่า “โทมัส คือ ดีย์”  เข้าทางหนุ่มบอยก็เลยไม่รอช้า คอมเม้นต์ตอบกลับสาวคิมพร้อมแท็กหาหนุ่ม “หมาก-ปริญ” แถมเขียนข้อความแซวว่า “ดูแลแฟนด้วย” งานนี้หนุ่มหมากจะว่ายังไง เมื่อแฟนสาวไปชมหนุ่มฝ.ขนาดนี้


***************************** 

ก็เพราะคิวฮอตจนไม่ค่อยมีเวลาว่างได้กลับบ้านไปหาคุณแม่สุดที่รัก เลยทำให้คุณแม่ลูกทุ่งหน้าหล่อ “ไผ่-พงศธร” ต้องบุกมาให้ลูกชายถึงกรุงเทพฯ แถมชื่นใจคนเป็นแม่ไม่น้อยเพราะนอกจากจะได้เห็นหน้าลูกแล้ว  ปีนี้ลูกชายังจัดของขวัญสุดเซอร์ไพร์ส เป็นสร้อยข้อมือทองคำเข้าไปกราบคุณแม่อีกด้วย  แต่เหนือสิ่งอื่นใดหนุ่มไผ่บอกว่าการที่ได้อยู่กับคุณแม่และได้รับพรดีๆ ในทุกๆวันก็ถือเป็นเรื่องดีของชีวิตแล้ว


เข้าชม 7 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม