เม้าท์มอยซอยเก้า : “จั๊กจั่น” ไร้สังกัดยินดีร่วมงานผู้จัดทุกช่อง

งานประกาศรางวัลนาฏราชเมื่อคืนนี้ นอกจากดาราจะแน่นแล้ว ผู้จัดละครและผู้บริหารสถานีโทรทัศน์ก็มากันเพียบ นางเอกสาวไร้สังกัด จั๊กจั่น อคัมย์สิริ เลยได้โอกาส ฝากเนื้อฝากตัวกับผู้ใหญ่หลายคนที่ได้เจอ ไม่ว่าจะเป็นนายเก่า อย่างบอย ถกลเกียรติ หรือผู้จัดคนเก่ง หน่อง อรุโณชา ที่แอบเห็นมาว่า คุยกันกระหนุงกระหนิง เหมือนจะมีแววได้ร่วมงานกันด้วย


************************************************

ตบมือรัว ๆ ให้สาวเอวบาง แคทลียา อิงลิช ไปเลย กับการทุ่มเททุกสิ่งอย่างเพื่อมาร่วมงานนาฏราชให้ทันเวลา แว่วว่าเลิกกองปุ๊ปก็รีบบึ่งมาเอาเสื้อผ้าและแต่งหน้าทำผมทันที แต่ก็ดั๊นมีอุปสรรคให้ต้องเสียเวลาแก้ชุดสวยให้พอดีตัวถึงสองรอบ กว่าจะเสร็จก็เฉียดฉิวเวลาที่ต้องขึ้นเวทีทำหน้าที่ประกาศรางวัลหวุดหวิด ซึ่งสิ่งที่ทำให้สาวแคทยิ้มกว้าง ไม่ใช่แค่กำลังใจที่ได้จากเพื่อร่วมวงการ แต่เป็นเซอร์ไพรส์จากทีมงานที่เปิดเพลงคิตตี้แคท เพลงประจำรายการเด็กในอดีตที่สาวแคททำหน้าที่เป็นพิธีกรนั่นเอง 


***********************************************

ส่วนหนุ่มคนนี้ “แกงส้ม  ธนทัต ” ก็หล่อกระชากใจไม่มีใครเกิน แต่ช่วงนี้เค้าดูดีเป็นพิเศษเพราะสีผมที่ช่างสะดุดตาซะเหลือเกิน  ซึ่งเจ้าตัวแอบกระซิบว่า เค้าชื่นชอบการทำผมสีจี๊ดจ๊าดแบบนี้มาก เปลี่ยนมาแล้วแทบจะทุกสี ยิ่งช่วงนี้ต้องเน้นสีแรง ๆ เข้าไว้ เพราะลดการแต่งตัวเรื่องเสื้อผ้าลงมาเยอะ  ก็แหม แฟชั่นมันหมุนเร็วอ่ะเนอะตามไม่ทันก็เลยขอใช้สีผมเข้าสู้แทนนี่ละ

       ****************************************


เข้าชม 26 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม