“นิวเคลียร์” ขอทำทุกทางเพราะอยากเป็นแม่! ยินดี “เนย” รักสมหวังแฟนขอแต่งงาน

นักแสดงสาว “นิวเคลียร์ หรรษา” วัย 27 ปี ออกปากว่าเครียดไม่น้อย หลังปรึกษาคุณหมอเพื่อเตรียมมีบุตรแต่กลับพบว่า จนอยู่ในภาวะมีบุตรยาก โดยตรวจพบผนังมดลูกหนา ท่อนำไข่ตีบและมีถุงน้ำในรังไข่ ซึ่งตนไม่ทราบมาก่อนว่าตัวเองมีลูกยาก กระทั่งสงสัยว่าทำไมถึงไม่มีลูกสักที แม้จะนับวันไข่ตกแล้วก็ตาม คุณหมอจึงให้คำแนะนำว่าให้ทานยาและต้องฉีดยาเร่งไข่ โดยสาวนิวเคลียร์จะให้คุณสามี “เพชรจ้า” ทำหน้าที่ฉีดยาให้ที่บ้านทุกวัน (วิธีทางการแพทย์) และในวันพรุ่งนี้ (1 พ.ค.60) ตนจะไปฝากไข่ไว้เผื่อในอนาคตและให้คุณหมอขูดผนังมดลูกที่หนาออก ส่วนคุณสามี “เพชรจ้า” วัย 40 ปี ได้ไปฝากน้ำเชื้อไว้ก่อนหน้านี้แล้ว 


.

โดยสาวนิวเคลียร์บอกว่า ขอพยายามทุกทางเพื่อมีทายาทให้ได้ไม่ว่าจะเป็นวิธีธรรมชาติและวิทยาศาสตร์ แม้จะเจ็บตัวมากแค่ไหนก็ยอม ทั้งยังหวังพึ่งทางไสยศาสตร์ไหว้พระขอพร เพื่อให้มีลูกสมใจอีกด้วย โดยตนพยายามไม่เครียดเพื่อไม่ให้มีลูกยากไปมากกว่านี้ ขณะที่ทั้งสามีและครอบครัวคอยให้กำลังใจอยู่ตลอด 


.

สาวนิวเคลียร์ยังเผยถึงข่าวดีของเพื่อนสนิท “เนย วรัฐฐา” ที่ถูกแฟนหนุ่ม “ฤทธิ์ กาไชย” ขอแต่งงานที่ประเทศออสเตรเลียว่า ตนเพิ่งทราบพร้อมทุกคนเพราะไม่ได้สนิทกับทางฝ่ายชายมากจนต้องมาขอคำปรึกษา  แต่ได้ไลน์คุยกับสาวเนยแล้ว โดยเนยบอกว่าตกใจและดีใจมาก ไม่คิดว่าแฟนหนุ่มจะขอแต่งงานหลังคบกันมาได้ 1 ปี และวางแผนไว้ว่าจะแต่งงานริมทะเลในปี 2561  นิวเคลียร์ยังบอกอีกว่ายินดีกับความรักของเพื่อนในครั้งนี้มาก เพราะเห็นความรักของสาวเนยมาตั้งแต่ ม.1 จนกระทั่งอายุ 27 ปี ผ่านเรื่องแย่ๆ มาตลอด และเชื่อว่าหนุ่มฤทธิ์จะดูแลเพื่อนรักของตนได้เป็นอย่างดี :-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 8 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม