ส่องเหตุผลคู่รักคนบันเทิง คบนาน 10 ปีแต่ยังไม่พร้อมวิวาห์

กลิ่นอายความหวานช่วงเทศกาลแห่งความรักยังไม่จางหายไป แม้หลายคู่ในวงการจะพากันสาดความหวานออกสื่อ บางคู่ก็จูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์ แต่อีกหลายคู่ที่แม้จะคบหากันมานานเกิน 10 ปีกลับยังไม่พร้อมแต่งสักที เป็นเพราะอะไร ? ไนน์เอ็นเตอร์เทนสอบถามมาให้แล้ว


 

 


                                             

                                                           

1. เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง  แอน ทองประสม วัย 40 ปีคบหาดูใจกับนักธุรกิจหนุ่มใหญ่ เอ ทินพันธ์ แบบไม่หวือหวาแต่หวานสม่ำเสมอนานถึง 15 ปี ถูกยกให้เป็นคู่ที่แฟนคลับลุ้นกันมาหลายปี   แต่เพราะทั้งคู่ยังขอโฟกัสกับเรื่องงานเป็นหลัก เรียกว่าบ้างานทั้งคู่ ก็เลยยังไม่ว่างจัดงานแต่ง  ถึงอย่างนั้นล่าสุดฝ่ายหญิงก็แอบเปรยๆ ให้แฟนๆ มีลุ้นแล้วว่า ถ้าเคลียร์งานได้คงได้เห็นวันชื่นคืนสุขไม่เกินปี 2561  เอ้า! ได้ฟังแบบนี้ ขอแสดงความยินดีล่วงหน้าเลย 


 

 

                                                           

                                                           

2. แต้ว ณฐพร – ต้น อาชว์คู่นี้ก็รักกันมานานถึง 10 ปีตั้งแต่สมัยยังเรียนมหาวิทยาลัย แม้ฝ่ายหญิงจะเป็นนางเอกดัง ฝ่ายชายทำงานนอกวงการก็ไม่เป็นอุปสรรคความรัก ล่าสุดเพิ่งควงคู่กันถ่ายแบบในคอนเซ็ปต์พรีเวดดิ้งลงนิตยสาร ก็ยิ่งทำเอาหลายคนลุ้นว่าจะมีข่าวดีหรือไม่ งานนี้สาวแต้วบอกไม่ค่อยได้คุยเรื่องนี้อย่างจริงจังกับแฟนหนุ่ม จะมีก็แค่พูดเล่นๆ กันเท่านั้น แถมยังมองว่าเรื่อแต่งงานเป็นเรื่องไกลตัว ขอมุ่งมั่นทำงานที่กำลังฮอตเวอร์อยู่ตอนนี้ก่อนดีกว่า 

                                          

 

 

                                                        

                                                        

                                                                     

3. ถึงจะไม่ค่อยได้เห็นภาพความสวีทของคู่รักสุดติสท์ เชอรี่ เข็มอัปสร วัย 36 ปีกับ ไฮโซหนุ่ม เสริมสิน สมะลาภา ที่คบหากันมานาน 10 ปีสักเท่าไหร่ แต่ยืนยันยังรักกันดี  ซึ่งฝ่ายหญิงเคยเผยเหตุผลว่าเป็นเพราะยังอยากอยู่กับคุณพ่อและส่วนตัวไม่ได้อยากมีลูก ทุกวันนี้อยู่กับหลานๆ ก็มีความสุขแล้ว แถมฝ่ายชายเข้าใจกันดี ส่วนอนาคตคงต้องแต่งงานให้ถูกต้องตามขนมธรรมเนียม แต่จะเป็นเมื่อไหร่  คงต้องรอลุ้นต่อไปแล้วกันนะจ๊ะแฟนๆ

 

 

 

                                                           

                                                            

                                                            

4. รักอึดอีกคู่ต้องยกให้นักแสดงสาว น้ำผึ้ง ณัฐริกา วัยย่าง 38 ปีกับแฟนหนุ่มเป้ ฐิติน้องชายของ ป๊อป อารียา ที่บ่มความรักแบบคู่รักสุดแนวมานานถึง 15 ปี แต่ก็ยังไม่มีข่าวดีสักที ซึ่งเหตุผลหลักเป็นเนื่องจากตอนนี้ฝ่ายชายต้องคอยดูแลคุณแม่ที่ป่วยเป็นโรคสมองน้อยฝ่อ ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ขณะที่ตัวสาวน้ำผึ้งเองก็เข้าใจเหตุผลนี้ดีและต้องการให้หนุ่มเป้ ดูแลคุณแม่ให้ได้มากที่สุด ส่วนงานวิวาห์จะมีเมื่อไหร่ก็ได้เพราะเธอมั่นใจในรักของฝ่ายชายอยู่แล้ว

 

 

                                                            

                                                            

5. อีกหนึ่งคู่รักที่คบกันมาราธอนถึง 11 ปี ก็คือ เจี๊ยบ พิจิตตรา – บอย อนุวัฒน์ ซึ่งคู่นี้ยังร่วมหุ้นกันทำธุรกิจชาบูจนรวยอู้ฟู่ แต่ก็ไม่วายเกิดเหตุไฟไหม้ร้านเมื่อ 4 ปีก่อนและยังลามไปยังร้านอื่นๆ จนต้องร่วมกันชดใช้ค่าเสียหายราว 40 ล้านบาท  ขณะที่ฝ่ายหญิงก็สุขภาพร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงเนื่องจากพบช็อกโกแลตซีสต์ ต้องผ่าตัดมาแล้วถึง 2 ครั้งก็ยังไม่หายขาด ทำให้มีลูกยาก ถึงอย่างนั้นก็ไม่ใช่อุปสรรครัก แค่ขอรอเวลาเคลียร์งานให้ลงตัว เรือนหอเสร็จเมื่อไหร่ ยังไงก็ได้เห็นงานวิวาห์ของคู่นี้แน่นอน

 

 

                                                     

                                                     

6. ปิดท้ายด้วยความรักของนักร้อง – นักแสดงหนุ่มสุดคูล ก้อง สหรัถ วัยย่าง 49 ปีที่สาวๆ ค่อนประเทศยกให้เป็น สามีมโน แม้จะรู้กันอยู่เต็มอก ว่าฝ่ายชายมีแฟนสาวที่คบหาและอยู่กินกันมานานกว่า 20 ปี  แต่หนุ่มใหญ่คนนี้ก็ไม่เคยพาออกสื่อ อีกทั้งฝ่ายญิงเองก็ไม่ต้องการเป็นข่าว  ซึ่งหนุ่มก้องยังเคยเอ่ยปากว่า ไม่คิดจะจัดงานแต่งงานเพราะอยู่ด้วยกันมานานจนเลยจุดที่อยากจะจัดไปแล้ว เอ้า! งั้นสาวๆ ก็มโนกันได้ต่อไป  :-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 102 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม