“มะปราง อลิสา” งง! ลงคลิปเดินแบบ แต่ถูกบูลลี่หน้าอกเล็ก-แนะเสริมนม

การโดนทักหรือบูลลี่รูปร่างเป็นสิ่งที่คนในวงการบันเทิงหลายคนยังคงเจออยู่บ่อยครั้ง แม้สิ่งเหล่านี้ในสังคมปัจจุบันถือว่าไม่ควรทำ อย่างนักแสดงสาวหน้าหวาน “มะปราง อลิสา ขุนแขวง” แฟนสาวคนสวยของหนุ่ม “โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์” ก็เป็นอีกคนที่โดนบูลลี่เรื่องหน้าอก เรื่องเกิดจากที่เธอได้ไปเดินแบบแฟชั่นโชว์ในชุดสีดำสุดแซ่บ ท่อนบนเป็นเสื้อแหวกหน้าอกสุดเก๋ เดินสับขาบนเวทีอย่างมั่นใจ แต่นักแสดงสาวดันถูกบูลลี่เรื่องหน้าอกเล็กอย่างหนัก
.
ซึ่งสาวมะปรางได้โพสต์คลิปที่ตนเดินแบบบนเวทีลงอินสตาแกรม ระบุว่า “ROAD TO 2021 เดิน และ เดิน และ เดิน เดิน เดิน” แต่กลับมีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาคอมเมนต์บูลลี่หน้าอก ทั้ง นมมมมมไปไหน , นมฉันดูใหญ่ขื้นมาทันที , ไหนนมอะ😂 , หน้าอกมีไหม , Nom mai Mee , ไม่มีอะไรเอามาเดิน , เสริมนมด่วน นมหายค่ะ , มองหานม😂😂 , ปราง…หนูแบนจริง ๆ เชื่อละว่าหนูแบนเรียบจริง ๆ 😆😊#แต่หนูสวยมากเลยน่ะ😍 , ผู้ชาย , นมไม่มีเลย
.
จากคอมเมนต์ดังกล่าว ทำให้นักแสดงสาวเกิดความ งง แต่ก็ขอเมินโพสต์ข้อความลงทวิตเตอร์ว่า “นี่มันปีไหนแล้ว ยังมีคนมีปัญหากับนมเล็กนมใหญ่อยู่อีกหรอถามจริง5555555 อ่านคอมเมนต์ในไอจีแล้ว งง นิดนึงนะ แต่ก็เอาเถอะชั้นก็รักของฉันแบบนี้ ชั้นมีความสุข” รวมถึงมีชาวเน็ตเข้าไปเม้นต์ให้กำลังใจพร้อมบอกว่าอย่าไปสน หน้าอกเราแต่หนักหัวคนอื่น.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 14,873 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม