
พร้อมคืนกำไรให้กับเหล่าแฟนคลับแล้ว นักร้องหนุ่ม นนท์ ธนนท์ เจ้าของรางวัลศิลปินเดี่ยวแห่งปี ไนน์เอ็นเตอร์เทนอวอร์ด 2025 ที่ระหว่างขึ้นรับรางวัลดังกล่าว เจ้าตัวก็นำโพยกล่าวความรู้สึก มาโปรโมตคอนเสิร์ตแบบเนียน ๆ จนล่าสุดได้จัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ “NONT EP.03 สุรุ่ยสุร่าย CONCERT” ทำการแสดง (3 รอบ) วันที่ 5 -7 กันยายน 2568 ณ IMPACT ARENA เมืองทองธานี

วันนี้(16 มิ.ย. 2568) นนท์ ธนนท์ เปิดใจว่า คำว่า “สุรุ่ยสุร่าย” ในที่นี้หมายถึงการทำเกินความคาดหมายในหลาย ๆ อย่างทั้งลิสต์เพลง โปรดักส์ชัน ทำหลาย ๆ อย่างที่ตนอยากเห็น รอบการแสดงถึง 3 รอบ แต่ขออุบเรื่องแขกรับเชิญพิเศษไว้ก่อน งานนี้ยังมีการแจกยันต์ขอที่จอดรถ นนท์ ธนนท์ เพราะหลายคนเรียกชื่อตนแล้วได้ที่จอดรถทุกคน แต่ตนไม่เคยได้เลย วนรถหลายรอบอยู่เหมือนกัน รอบนี้เลยจัดมาให้ รวมถึงไปเหมาทุเรียนทอดจากศิลปินรุ่นน้อง มาเบล PIXXIE มาแจกแฟนคลับด้วย เพราะเห็นน้องมาขายในงาน จึงไปอุดหนุน
ความทุ่มเทที่พูดมา เหมือนจะทำโดยไม่หวังกำไร นนท์ เผยว่า ที่จริงก็แทบจะไม่ได้กำไร ตัวแทนขาดกันแล้วกับโปรดักชันขนาดนี้ ตนไม่ได้มองเรื่องตัวเลขเป็นหลัก มองเรื่องความสุข การทำคอนเสิร์ตตนไม่ได้ทำเพื่อตนเอง แต่ทำเพื่อตนและคนดูด้วยกันทั้งคู่ บางคนอยากมีชีวิตอยู่เพื่อดูคอนเสิร์ตในปีต่อไปเรื่อย ๆ มันจึงเลยจุดที่ถามว่าจะได้อะไร แต่มองว่าตนจะให้อะไรกลับไปได้บ้าง โดยความพิเศษนี้ตนก็ทำราคาบัตรที่ไม่แพงจนเกินไป แพงสุด 6,500 บาท ถูกที่สุด 333 บาท ที่ทำถูกแบบนี้ทำแบบมีนัยยะ เพื่อแฟน ๆ ที่เดินทางไกลมาดู มาจากต่างประเทศ ต้องมีค่าที่พักหลาย ๆ อย่าง แต่ก็หวังว่าเหล่ามิจฉาชีพจะไม่ใช้จุดนี้มาอัปราคา ในราคาบัตร 333 บาท จะกดในวันที่ 3 ก.ค. ในรอบพรีเซลล์ ซึ่งจะได้รับ benefits เท่ากันกับบัตรที่แพงที่สุด ที่ทำไปเพราะอยากขอบคุณแฟน ๆ ทุกท่าน ถ้าไม่มีทุกคนตนคงจะไม่อยู่ตรงนี้ พร้อมเป็นกำลังใจให้แฟน ๆ ที่กดบัตร ขอให้โชคดี ระบบไม่รู้ว่าจะเป็นอย่างไร แต่ตนก็ทำในส่วนของเราดีที่สุดเอง ยอมเพิ่มรอบทั้งที่รู้ว่าร่างกายทำงานหนักขึ้น เพราะตนเป็นทั้งผู้ที่แสดงและทำงานเบื้องหลังเอง ก็เตรียมร่างกายทานอาหาร 5 หมู่ พยายามจัดการเรื่องงานให้ดี

ก่อนศิลปินคนเก่งจะเล่าถึงการเข้าไปดูคอนเสิร์ต 2 ศิลปิน บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ และ พีพี-กฤษฏ์ ใน Billkin & PP Krit – The Red Envelope Wedding Concert โดยเจ้าตัวเผยว่า ปกติตนไม่ชอบดูคอนเสิร์ตใครเลย แต่พีพี-บิวกิ้น มัดมือชก เพราะเล่นคอนเสิร์ตพี่แอ้ม อัจฉริยาด้วยกัน เขามาเชิญชวนด้วยตัวเองทุกวัน ตนจึงคิดว่าเป็นพี่แบบไหน ถ้าบ่าว-สาวมาเชิญแล้วจะไม่ไป ที่บอกว่าทั้งคู่คือ “เจ้าบ่าว-เจ้าสาว” เพราะมันคิดเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้เพราะทั้งคู่จัดคอนเสิร์ตงานแต่ง โดยภายในงานทั้งคู่เองก็ดี เป็นน้องกับเพื่อน 2 คนที่ทำงานด้วยแล้วสนุก ตนเองก็ได้อวยพรเขาไปแล้วในคอนเสิร์ตว่า ขอให้ได้ถือไม้เท้ายอดทอง กระบองหน้าสาม เพราะเห็นว่าทั้งคู่ชอบตีกัน
นอกจากโมเมนต์ของ 2 ศิลปิน คนก็ต่างจับตาโมเมนต์ของ นนท์ที่ควงแฟนสาวสวยหน้าหมวย น้ำตาล ที่นั่งข้าง ๆ ด้าน “นนท์” เล่าว่าสิ่งนี้ไม่ได้ผิดแปลกอะไรตนมองว่าเป็นเรื่องปกติ ตนเองก็อายุ 29 ปีแล้ว มีพาร์ทอื่น ๆ ในชีวิต เป็นลูกของพ่อแม่ เป็นพี่ เป็นน้า และเป็นแฟน ตนก็ต้องเรียนรู้ ส่วนที่หลายคนเขินมาก ๆ นนท์ เผยว่า ขอบคุณที่หวังดีป่าวประกาศให้โดยที่ตนไม่ได้ร้องขอ ตนใช้ชีวิตอย่างปกติ ไม่ได้ปิดหรือเปิด ตอนนี้ตนไม่ได้อยู่บนเวที ตนมีสิทธิ์ใช้ชีวิตแบบนี้ ส่วนหนึ่งก็ต้องขอบคุณแฟนคลับที่ให้พื้นที่ตรงนี้กับตน หลายคนก็น่าจะเห็นอยู่เรื่อย ๆ มองว่าตนก็ลองผิดลองถูกในพาร์ทต่าง ๆ ของชีวิตเป็นเรื่องปกติ.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน
ภาพ : tanont916