เบิร์ด ธงไชย นำทัพศิลปินซ้อมคอมเสิร์ตกาชาดครั้งที่ 51

เตรียมพร้อมทำหน้าที่ศิลปินอย่างสุดความสามารถซูเปอร์สตาร์เบอร์หนึ่ง เบิร์ด ธงไชย ศิลปินแห่งชาติ ที่ล่าสุดนำทีมศิลปินคุณภาพ ปุ๊ อัญชลี,ตู่ นันทิดา,โดม จารุวัฒน์ และ โน้ต ศรัณย์ พร้อมด้วยนักร้องจากวงดุริยางค์ราชนาวีและคณะนักร้องประสานเสียงจากนักเรียนนายเรือ นักเรียนพยาบาลทหารเรือ และนักเรียนจ่าทหารเรือ ฝึกซ้อมการแสดงคอนเสิร์ตอันทรงคุณค่า กาชาดคอนเสิร์ต ครั้งที่ 51


บรรยากาศการซ้อมใหญ่วันนี้เหล่าศิลปินทุกคน เผยว่า รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมทำหน้าที่ขับร้องบทเพลงในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ยิ่งรู้ว่าเป็นคอนเสิร์ตที่ตั้งใจนำรายได้ไม่หักค่าใช้จ่ายมอบให้กับสภากาชาดไทย เพื่อช่วยเหลือประชาชนทั่วไปในทุกรูปแบบ ยิ่งทำให้รู้สึกมีความสุขกับการขึ้นคอนเสิร์ตในครั้งนี้ บทเพลงที่เตรียมมามีหลากหลายสไตล์ตั้งแต่ไทยเดิมไปจนถึงร่วมสมัย ซึ่งสามารถเข้ามารับชมได้ทุกเพศทุกวัย นอกจากนี้บทเพลงยังสอดคล้องกับคอนเซปต์ในปีนี้อย่าง “SEA OF LOVE” โดยใช้บทเพลงที่ถูกเขียนด้วยความรัก ถ่ายทอดจากบุคคลที่รักในเสียงเพลง

ขณะที่เบิร์ด ธงไทย เผยว่าการขึ้นคอนเสิร์ตนี้ทุกปีถือเป็นความสุขและรู้สึกอบอุ่นทุกครั้งที่ได้กลับมา อยากให้แฟน ๆ มาร่วมรับชมคอนเสิร์ตนี้ไปด้วยกัน โดย กาชาดคอนเสิร์ต ครั้งที่ 51 จะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 9 และอังคารที่ 10 มิถุนายนนี้ ณ หอประชุมใหญ่ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 196 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม