
ออกปากว่ารู้สึกเป็นห่วงรุ่นน้องอย่างหนัก สำหรับพิธีกรเซเลบแห่งตกมันส์บันเทิง บุ๋ม ปนัดดา หลังนักแสดงจิตอาสา ต่าย สายธาร โพสต์ระบายความเศร้าจากความรักผ่านโซเชียล ตอบกลับคนที่เข้ามาคอมเมนต์พลังลบ รวมถึงไม่สะดวกรับโทรศัพท์จากใคร จนหลายคนเป็นห่วง


ล่าสุด บุ๋ม เปิดใจกับทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทนว่าได้เห็นโพสต์ที่ ต่าย โพสต์ทางโซเชียล แต่ช่วงนี้ตนยุ่งจึงไม่ได้มีโอกาสได้คุยกัน ก่อนจะเตือนว่ารุ่นน้องผ่านสื่อว่าอยากให้อยู่ห่างจากโซเชียลสักพัก ไม่อยากเห็นอีกฝ่ายต่ายฉะอากาศ ฉะคนที่มาคอมเมนต์ เพราะเป็นห่วงว่าอารมณ์ชั่ววูบ อาจจะทำร้ายความรู้สึกของคนรอบข้าง เวลาที่ต่ายมีความรักจะแฮปปี้ สดใส สวีตหวานในโซเชียล พอเกิดเรื่องขึ้นไม่ว่าจะด้วยเหตุอะไรอยากให้น้องถอยออกมาบ้าง คนเราไม่สมบูรณ์แบบ จุดที่เขาอาจจะไม่ถูกใจเรา เราอาจจะมองข้าม ช่างมันบ้าง หาในจุดที่ดีเพื่อมีกำลังใจในการใช้ชีวิตต่อไป ไม่อยากเห็นน้องเศร้า มองความสัมพันธ์นี้อาจจะจะไปต่อหรือพอแค่นี้ก็ได้ เพราะทั้งคู่ก็โตเป็นผู้ใหญ่แล้ว
นอกจากนี้เจ้าตัวยังเผยถึงการสิ้นสุดภารกิจตึกสตง.ถล่ม ที่ตลอดระยะเวลา 42 วัน บุ๋มและทีมงานได้ทำโรงครัว 24 ชั่วโมง สนับสนุนการทำงานรื้อถอนตึกถล่ม ดูแลผู้ที่รอดจากตึก สนับสนุนพ่อค้าแม่ค้าที่ได้รับผลกระทบจากตึกถล่มและการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ ว่าเป็นอีกหนึ่งภารกิจที่องค์กรทำดี ภาคภูมิใจที่ได้ร่วมภารกิจนี้ วันนี้พอได้มาดูที่เกิดเหตุเพื่อสรุปการทำงาน การรื้อถอนทำถึงชั้นล่างแล้ว จึงขอประกาศปิดโรงครัวและหยุดภารกิจทั้งหมด
ที่ผ่านมาตนและทีมงานได้ทำอย่างเต็มที่ ซึ่งเหนื่อยว่าตั้งโรงครัวช่วยน้ำท่วมเสียอีก เพราะต้องทำอาหาร 10 มื้อต่อวัน ติดต่อกัน 42 วัน ทีมงานบางคนต้องอดหลับอดนอน หรือถ้าจะนอนก็ต้องปูเสื่อนอน ก่อนจะแสดงความเสียใจกับผู้สูญเสียทุกคน ขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกคนที่ทำหน้าที่อย่างเต็มที่ ขอบคุณทีมงานทุกคนที่ทำงานอย่างเต็มที่แม้จะไม่ได้รับเงินสักบาทเดียว แต่ก็มาทำงานด้วยใจ โดยตอนนี้ขอให้ทีมงานได้พักสักแป๊บ เพื่อจะเตรียมดูแลผู้สูงอายุ ผู้ป่วยติดเตียง ลำเลียงอาหารมอบให้แก่พ่อแม่ในพื้นที่ที่อาจจะมีน้ำท่วม รวมถึงมีทีมแพทย์ไปดูแลคนในพื้นที่ด้วย.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน