ใบเตย ยังไม่ได้คุย ฟิล์ม วอนเห็นใจไม่อยากแตะต้องเรื่องแย่ ๆ หรือต้องมานั่งหวาดระแวงอีก

หลังจาก ดีเจแมน พัฒนพล ออกมาเปิดใจในรายการแฉ ว่าก่อนเข้าเรือนจำเคยถูกดาราตัวจี๊ดเรียกเงิน 14 ล้านเพื่อแลกกับช่วยให้หลุดคดี FOREX-3D เพราะมีแบ็คใหญ่ ก่อนขู่ด้วยว่าถ้าไม่เอาข้อเสนอก็เขียนชื่อผมลงไปเลย เดี๋ยวไปเยี่ยมที่คุกแทน ตามที่เสนอข่าวไปนั้น


ล่าสุด ใบเตย สุธีวัน ภรรยาแมน ได้มาเปิดใจในรายการแฉ ในวันต่อมา เล่าว่า “ชีวิตหนูมันแย่มาตลอด เจออะไรที่ร้าย ๆ มาตลอด วันนี้อะไรที่ไปแตะต้องกับเรื่องแย่ ๆ หรือโยงกับคนอื่น หนูไม่อยากข้องเกี่ยวเลย เพราะที่ผ่านมามันปวดหัวใจมาก กับทุกเหตุการณ์ เครียดมาก เราเป็นซึมเศร้าหนักมาก พอมาเจอแบบนี้อีก ภาพเก่า ๆ เดิม ๆ มันกลับมา ที่ต้องมานั่งพูด นั่งหวาดระแวงหรือนั่งกลัวกับอะไรแบบนี้ อยากขอความเห็นใจหนูหน่อย เราไม่ไหวกับการต้องมานั่งเจออะไรแบบนี้อีก”

นักร้องสาวเล่าอีกว่า “ถามว่าสิ่งที่เจอ ที่ได้รับรู้กันไป ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็แล้วแต่ สิ่งที่เราเจอมันเลวร้ายกว่านั้นเยอะมาก หนูเจอมากกว่านั้นเยอะมาก เจอหลายอย่างที่การกระทำลักษณะแบบนี้ มีคนดีเอ็มมาเยอะมากว่าเคยเจอเหตุการณ์ลักษณะนี้มาหมด ซึ่งเราคือเจอ และครอบครัวเราเจอเยอะมาก ๆ เจอทุกรูปแบบ ทุกอาชีพ อันนี้ไว้เป็นอุทาหรณ์กับทุกคน อาชีพนี้มีอยู่จริงและคนเจอเยอะมาก ขนาดอยู่ข้างในยังเจอ เราไม่อยากจำมาตลอด มีทุกรูปแบบ ตั้งแต่คนปกติจนหลาย ๆ ชนชั้น ที่มาทำแบบนี้กับเราในวันที่เราเจอคดี ใครที่เจอคดี แล้วมีชื่อเสียง เขาก็จะเจอแบบนี้”


ได้คุยกับฟิล์มไหม? “ยังไมได้คุยอะไรกัน ตอนนี้เรายังไม่ได้อ่านดีเทลทั้งสองฝั่ง ว่าเริ่มหรือจบที่ตรงไหน ตอนนี้เราไม่รู้จะพูดอะไรไม่อยากจะพูดถึงมันด้วย มันมีผลกระทบกับจิตใจด้วย มันแย่”

อยากบอกถึงเรื่องนี้ กับคนกันเองที่อยู่วงการเดียวกัน โยนเชือกมาแต่ไม่รู้ว่าเชือกอะไร? “ในมุมใบเตย อะไรที่เกิดขึ้นแล้ว มันทำให้ชีวิตต้องกลับไปเจอแบบเดิม ๆ เราอยากให้มันจบลงตรงนี้ ถ้าเห็นใจหนูก็อยากให้ข้ามผ่านมันไป หนูไม่อยากพาดพิงอะไรถึงใครแล้ว หนูได้ออกมามีชีวิตอิสระแล้ว ทุกวันนี้เลยไม่อยากยุ่งหรือข้องเกี่ยวกับใครเลย”

ยังรู้สึกติดค้างในใจไหม? “ไม่เคยโทษใคร มันคือวิบากกรรมของชีวิตเรา ย้อนกลับไปเราไม่สามารถแก้ไขหรือหลีกเลี่ยงได้เลยที่ไม่ให้เจอหรือปะทะเรื่องพวกนี้ ต้องไล่เรียงแบบนี้นะ ตั้งแต่วันเรื่องพี่แตงโม และมาพี่สาวที่โดนคดีเดียวกัน และมาเรื่องหนู มันพังมาตั้งแต่วันนั้น มันเลวร้ายมาตั้งแต่ ณ วันนั้น และเราเข้าไปในนั้น หนูต้องพรากลูก เจอน้องเขยตาย ถ้าตายได้หนูก็อยากตายนะ”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


ภาพ : รายการแฉ

เข้าชม 470 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม