ไพบูลย์ โต้กลับ เอ๋ มิรา เคยพูดไม่ต้องให้เงิน ย้ำชวนไปเปิดบัญชีแล้วแต่ขอเลื่อนวัน ลั่น จบสักทีเอาเลขมา!

จากกรณี เอ๋ มิรา อดีตภรรยา นักแต่งเพลง ไพบูลย์ แสงเดือน ออกมาโพสต์เมื่อวันที่ 3 มิ.ย. 2567 ทวงถามค่าเลี้ยงดูบุตร ที่ศาลสั่งให้ อดีตสามีชดใช้ค่าอุปการะเลี้ยงดูเดือนละ 10,000 บาท ตั้งแต่วันนี้จนบุตรบรรลุนิติภาวะ ตั้งแต่ช่วงเดือน พ.ค. 2566 ก่อนจะฝากทิ้งท้ายอีกว่า หากเลือกได้อย่าไปเป็นพ่อใครอีกเลย ทำเอาโซเชียลวิพากษ์วิจารณ์สนั่น


ล่าสุดวันนี้(5 มิ.ย. 2567) ไพบูลย์ แสงเดือน ออกมาโพสต์ชี้แจงตอบกลับปมค่าเลี้ยงดู ระบุว่า “ขอใช้พื้นที่ส่วนตัวชี้แจงนะครับ ความจริงแล้ว ล่าสุดที่ขึ้นศาลด้วยกันทุกฝ่ายชัดเจนว่าค่าเลี้ยงดูคุณพูดเองว่าไม่อยากได้ไม่ต้องให้ แต่สิ่งที่ลูกสมควรได้เราสองคนก็เห็นต้องตรงกันว่าจะให้ผมเก็บเงินไว้ให้ลูกในเดือนละ ๑๐,๐๐๐ บาท โดยเปิดบัญชีที่ลูกสามารถถอนออกมาได้เมื่ออายุครบ ๒๐ ปี บริบูรณ์แล้วทุกฝ่ายก็ตกลงตามนั้น #ผมเคยโพสต์ชี้แจงแล้วด้านล่าง

ก่อนออกจากศาลผมจะพากันไปเปิดบัญชีที่จังหวัดเลย ก็บอกว่าไม่พร้อมเรื่องเอกสารลูกไม่ได้เอาบัตรประชาชนมาขอเลื่อนวันเปิดบัญชีออกไป ก็เลยนัดวันใหม่เพื่อไปเปิดบัญชีตามที่ตกลงกันที่เซนทรัลขอนแก่นกันอีกครั้ง พอถึงวันนัดผมก็ไปนั่งรออยู่หน้าธนาคารหลายชั่วโมง ติดต่อกลับมาบอกบัตรประชาชนลูกหายต้องทำใหม่ หลังจากนั้นก็เอาเอกสารไปทำใหม่ ไม่เคยติดต่อกลับมาว่าทำเอกสารเสร็จแล้วหรือไม่ และหายไปเลย อย่างน้อย ๆ ทำเอกสารลูกเสร็จแล้วก็บอกผมสักนิดก็ได้ว่าพร้อมแล้ว อยู่ ๆ มาโพสต์แบบนี้ผมก็เริ่มสงสัยแล้วว่าจริง ๆ แล้วต้องการอะไรกันแน่ พอเถอะครับ จบสักที เอาเลขบัญชีลูกให้ผมด้วย ขอบคุณครับ”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 885 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม