ฟ้าใส ปวีณสุดา สวมชุดราตรีผ้าไหมปักธงชัย ร่วมงาน Thai Night ที่เมืองคานส์

นางงามและนักแสดงหน้าสวย ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น ปรากฏโฉมด้วยชุดราตรียาวสีชมพูสดใสที่ตัดเย็บด้วยผ้าไหมปักธงชัย เพิ่มลูกเล่นสุดเก๋ด้วยเครื่องประดับจาก แบรนด์ SARRAN กรรเจียกสีชมพู คอลเลกชัน RAMAYANA LIFE OF ART พร้อมต่างหูระย้ายาว โทนสีชมพู ได้แรงบันดาลใจมาจากภาพจิตรกรรมฝาผนังในวัดพระแก้ว เป็นหนึ่งในโทนสีที่อธิบายถึงตัวตนและบทบาทของผู้หญิงได้เป็นอย่างดี ทำให้ดูละมุนสวยหวานลงตัว กลางงานกาลาดินเนอร์ “Thai Night : Where Films Come Alive” ในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 77 ประเทศฝรั่งเศส


โดย ฟ้าใส เผยว่า “การมาร่วมงานกาลาดินเนอร์ไทยไนท์ปีนี้ ฟ้าใสรู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากค่ะ เราก็เลยคิดกับผู้จัดการส่วนตัวว่าอยากจะใส่ชุดราตรีที่ตัดเย็บจากผ้าไทย เพราะอยากให้คนภายในงานได้เห็นถึงความสวยงามของผ้าไทยของเรา เพราะมันคือ Soft power ของประเทศไทย เราก็เลยเลือกผ้าไหมปักธงชัยมาตัดเย็บเป็นชุดราตรี ซึ่งมันก็เป็นผลนะคะ เพราะทุกคนโดยเฉพาะชาวต่างชาติก็ชมว่าชุดที่เราใส่สวย เราก็บอกกับเค้าว่ามันตัดเย็บจากผ้าไทยจากประเทศไทยของเรา ฟ้าใสก็เล่าให้เค้าฟังคร่าว ๆ ว่าผ้าไทยของเราต้องทอมือ ใช้เวลาทำหลายเดือน มีแบบให้เลือกเยอะ มีสีสันสวยงามมากมาย ซึ่งชาวต่างชาติหลายคนที่ฟังก็สนใจ แล้วเค้าก็บอกนะว่าถ้าเค้ามีโอกาสมาเที่ยวเมืองไทยก็จะซื้อกลับไปตัดชุดสวย ๆ ใส่บ้างเหมือนกัน เราเองก็ปลื้มใจนะคะเวลาได้ยินคนชมว่าผลิตภัณฑ์ของประเทศไทยว่าสวย”

“ฟ้าใสก็เลยชวนชาวต่างชาติมาเที่ยวประเทศไทยด้วยค่ะ ก็บอกเค้าไปว่าเมืองไทยมีที่เที่ยวสวย ๆ เยอะมาก บางคนก็บอกว่าเคยมาที่เมืองไทยแล้วและก็จะหาเวลามาเที่ยวอีกด้วยค่ะ ถามว่าไปร่วมงานครั้งนี้ได้ยังไง คือต้องบอกก่อนว่าที่ฟ้าใสมาในครั้งนี้ เราไปในฐานะผู้บริหารของ บริษัท Hollywood Queen คือบริษัทของเราจะแถลงข่าวเปิดตัวในวันที่ 7 มิถุนายนนี้ เป็นบริษัทเกี่ยวกับผลิตคอนเทนต์ทำภาพยนตร์ ละคร และซีรีส์ค่ะ ก็ขอฝากบริษัทนี้กับทุก ๆ คนด้วยนะคะ นอกจากจะมาร่วมงานไทยไนท์แล้ว เรายังมีอีกหลายงาน อีกหลายกิจกรรมเลยค่ะ รวมถึงเซอร์ไพร์สที่ฟ้าใสพูดได้เลยว่าเราเองก็ตื่นเต้นมากค่ะ ส่วนจะเป็นอะไรก็อยากให้แฟน ๆ ทุกคนร่วมลุ้นไปด้วยกันนะคะ”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 48 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม