แมน-เกล จัด Baby Shower พร้อมเฉลยเพศลูกคนที่สอง ในวันสำคัญชีวิตคู่

สมใจคุณพ่อ! “แมน การิน” และภรรยา “เกล รดา” จัดงานปาร์ตี้ Baby Shower พร้อมเฉลยเพศลูกคนที่สองในวันสำคัญครบรอบแต่งงานปีที่ 8 ของทั้งคู่

ปัจจุบันคุณแม่คนสวย เกล อุ้มท้องลูกคนที่สองมากว่า 5 เดือน เจ้าตัวได้ควงคุณสามีสุดที่รัก ถือฤกษ์ดีในวันสำคัญของชีวิตคู่คือวันครบรอบแต่งงานปีที่ 8 พร้อมจัดปาร์ตี้ Baby Shower สุดอบอุ่น รวมถึงเฉลยเพศเบบี๋ในครรภ์ บอกเลยสมใจคุณพ่อเลยทีเดียว

โดยในอินสตาแกรมของ แมน-เกล ได้ลงคลิปพร้อมแคปชันว่า “#น้องมาแล้วนะค้าบ ของขวัญสุดพิเศษฉลองครบรอบแต่งงาน 8 ปี #สาศรี ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ #ลูกชายคนใหม่ กว่าจะรู้ว่าเพศไหน ก็ลุ้นกันสุด ๆ #น้องชายของพี่กราฟ มาแล้ว ทายกันถูกไหมครับ สาศรีดีใจมาก ๆ คนที่ตื่นเต้นสุดน่าจะเป็นกราฟ เพราะได้เป็นพี่ชายแล้ว ถามตลอดเลยว่าน้องเพศไหน หลังจากนี้เตรียมรับความสุขแบบ X2 กันเลย #สาสองลูกตอนนี้ลูกสอง แล้วนะครับ ฝากแสบคนสองของสาศรีด้วยนะคร้าบ” และอีกโพสต์ว่า “สุขสันต์วันครบรอบแต่งงาน 8 ปีของเรานะคะ กับสมาชิกที่เพิ่มมาอีก1 สนุก x2 เลยทีนี้ #กราฟมีน้องชายแล้วนะ ฝากแสบสองของเราสองคนด้วยนะคะ” ท่ามกลางคอมเมนต์ยินดีจากแฟนคลับและคนบันเทิงอย่างล้นหลาม.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 95 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม