ช็อก!”แอน ทองประสม”ถูกขโมยขึ้นบ้าน เสียทรัพย์สิน 10 ล้าน!

“แอน ทองประสม” เจอเรื่องช็อก คนใกล้ชิดโพสต์ แอน ถูกขโมยขึ้นบ้าน เสียทรัพย์สิน 10 ล้าน คนบันเทิงและเพื่อนพ้องร่วมคอมเมนต์ส่งกำลังใจ


อยู่ ๆ ก็มีเรื่องราวให้ต้องไป สน. สำหรับผู้จัดและนางเอกคนสวย “แอน ทองประสม” โดยข่าวช็อกครั้งนี้ คนใกล้ชิดอย่าง “น้ำหวาน สริตา” ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม @saritasuporn ซึ่งเป็นภาพขณะที่ แอน ได้ไปที่ สน.เพื่อแจ้งความ พร้อมระบุแคปชันว่า “#คือเธอ ที่มายืนงงในโรงพัก @annethong ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร หายหมดไม่เหลือ 💔 #ส่งกำลังใจกันไป #สู้ๆนะ”

ต่อมาคุณ “ดิว ปิ่นกมล มาลีนนท์” ( บิ๊กบอสช่อง 3 ) ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรม @dew_pinkamol ซึ่งเป็นภาพขณะตนวิดีโอคอลหา แอน ทองประสม เพื่อส่งกำลังใจหลังรู้ข่าว พร้อมทั้งระบุแคปชันว่า “โถๆส่งใจไปรัวๆ💕 โดนขโมยขึ้นบ้าน เสียทรัพย์เป็นสิบล้าน หน้าเหลือสองนิ้วแล้วตอนนี้ สู้นะคะพี่แอน เป็นกำลังใจให้ค่า❤️”


แม้ในอินสตาแกรมรวมถึงโซเชียลต่าง ๆ ของ แอน ยังไม่มีความเคลื่อนไหว แต่หลังจากที่ทั้ง 2 คน ได้โพสต์เรื่องราวดังกล่าวออกไป ก็มีคนบันเทิงทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง รวมถึงเหล่าแฟนคลับ ต่างก็เข้ามาคอมเมนตื ทั้งร่วมส่งกำลังใจ รวมถึงถามไถ่เรื่องราวที่เกิดขึ้นกันเป็นจำนวนมาก อาทิ มิว นิษฐา , คิมเบอร์ลี่ , หนิง ศรัยฉัตร เป็นต้น .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 3,307 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม