“ไอซ์ อภิษฎา” ประกาศท้อง 3 เดือน หลังแฟนขอแต่งงาน ต.ค. ปีที่แล้ว

ข่าวดีสุด ๆ สำหรับนางร้ายสาวสวยสุดเซ็กซี่ “ไอซ์ อภิษฎา” หลังออกมาประกาศข่าวดีว่าถูกแฟนหนุ่มที่ซุ่มคบหากันอยู่ขอแต่งงานเรียบร้อยแล้วช่วงเดือนตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา และล่าสุดเจ้าตัวกำลังเป็นว่าที่คุณแม่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งออกมาบอกข่าวดีผ่านทางช่องยูทูบ ApitsaDay ของตัวเองในตอนว่า “อภิษฎาเปิดใจที่แรก.. รักครั้งนี้มี 2 คน!!”

โดยในคลิปตอนล่าสุด สาวไอซ์ ชวนคนสนิท ทั้ง ป๋อมแป๋ม , หวานเจี๊ยบ ผจก. และ แอม ผจก. มานั่งพูดคุยเรื่องความรักของเธอกับแฟนหนุ่มคนล่าสุด โดยเล่าว่า เริ่มจากที่ดูดวงกับหมอต๊อกแต๊ก ทักว่าจะมีคนเข้ามานะ เป็นต่างชาติ เราก็ไม่เอาอะ ไม่ชอบฝรั่ง แต่หมอดูบอกว่าน่าจะเป็นชาวฝรั่งเศส และหลังจากนั้น อาทิตย์เดียว เจอเลย แต่ไม่ได้เจอกับตัวนะ พอดีเราถ่ายรูปตัวเองแล้วเพื่อนถ่ายรูปเราลงอีกที เลยมีผู้ชายส่งข้อความมาหานาง จนมีการแนะนำกัน เรายังคิดว่าอะไรจะเป๊ะขนาดนั้น ตอนแรกไม่เชื่อดวงนะ
และเมื่อปี 2563 หมอลักษณ์เคยทักว่าตอนนี้ยังไม่มี แต่ปี 2565 ระวังไว้นะ จะมีคนเข้ามา จะจับไอซ์ ทำไอซ์ท้อง และไอซ์ไม่ใช่ดวงที่จะเข้าตามตรอกออกตามประตู ไม่ใช่คู่ที่จะต้องอยู่ด้วยกันทุกคืน ห้ามจัดงานใหญ่ไม่นั้นจะพัง ยังคิดเลยว่าตอนนั้นใครจะมาจับ และพูดกับเพื่อนว่า ถ้าปี 65 ฉันท้อง แสดงว่า หมอลักษณ์แม่น

และบางช่วงของคลิป “ไอซ์” ยังเล่าอีกว่า การแต่งงานไม่ใช่จุดเปลี่ยน แต่การมีลูกคือจุดเปลี่ยน พร้อมที่จะเลี้ยงเด็กแล้ว ครอบครัวโอเคหมดแล้ว ผู้ชายอยากมีลูกคนแรกแบบธรรมชาติ ส่วนคนต่อไปค่อยว่ากัน ก็ทำทุกอย่าง ไปหาหมอจีน หมอดูว่าเดือนไหนลูกติด ทำทุกอย่าง คือโดนขอแต่งงาน ตุลาคม กว่าจะเคลียร์ปัญหาทางใจ ก็เดือนธันวาคม มกราคม หลังจากนั้น 3 เดือนที่บำรุงเต็มที่ กินยาจีน ซึ่งตอนนั้นอยู่ไทย และตอนนี้พร้อมแล้ว พร้อมจะบอกว่ามีเบบี๋เรียบร้อยแล้ว คือวางแผนไว้นานมากแล้ว ทั้งดีใจ ตกใจ และกลัว พอรู้ว่าน้องมา ทั้งยิ้ม ทั้งหัวเราะ แต่น้ำตาไหล พอปรับตัวได้ พะวงไปหมด ตอนนี้ที่ถ่านทำ 3 เดือนกับ 2 วีกแล้ว ตอนที่ไปบอกพ่อแม่เขาดีใจมาก ทำให้รู้ว่าเป็นความสุข.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 69,974 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม