“เบลล่า” ใจนักเลง! ลั่นไม่ต้องห่วงความรู้สึก หลัง “เวียร์-วิกกี้” แต่งงาน เมินคนมองเวลาคบทับซ้อนกัน ขอมูฟออนจากทุกอย่าง

เปิดใจครั้งแรกนางเอกสาว “เบลล่า ราณี” ในงานรอบสื่อมวลชนหนัง “บุพเพสันนิวาส 2” หลังอดีตคนรัก “เวียร์ ศุกลวัฒน์” เข้าพิธีแต่งงานกับ “วิกกี้ พีมนต์ญา” สาวนอกวงการ ทำเอาแฟนคลับหลายคนเป็นห่วงเพราะในโลกโซเชียลมีการตั้งข้อสังเกตทั้งช่วงเวลาการคบหา รวมถึงความรู้สึกของนางเอกสาว โดย “เบลล่า” เผยว่า ไม่ต้องเป็นห่วงความรู้สึก หลังงานแต่ง “เวียร์-วิกกี้ ” แต่งงานฟ้าแล่บ ไม่อยากให้เป็นจุดสนใจ ขอไม่โฟกัสกับเรื่องดราม่าใด ๆ ขอบคุณทุกกำลังใจที่เป็นห่วงตนรับรู้และเห็นมาตลอด ส่วนเรื่องหลายคนสับสนไทม์ไลน์ที่มองว่าทับซ้อนกันนางเอกสาวขอมีความสุขอยู่กับปัจจุบัน ไม่อยากให้ทุกคนไปมองสิ่งที่ผ่านมาแล้ว

นางเอกคนดังยังยืนยันอีกว่ารูปทุกรูปที่โพสต์ข้อความทุกข้อความไม่มีนัยยะสำคัญอะไรซ่อนเร้นและไม่อยากให้คนโยงดราม่าอะไรทั้งนั้น แจงคลิปร้องเพลง “ใจนักเลง” บนเวทีงานโชว์ที่คนแชร์กันเป็นคลิปเก่า รวมถึงเพลง “ผู้สาวขาเลาะ” ก็แค่เป็นเพลงที่ตนไม่โดนลิขสิทธิ์และสามารถร้องได้ก็เท่านั้น ตนขอMove Onจากทุกอย่างและใช้ชีวิตของตัวเองให้มีความสุข

ปัดไม่เคยปฏิเสธงานจ้าง 1 ล้านบาทเพราะไม่อยากพูดเรื่องอดีตคนรัก บอกตนก็ยังรับอีเวนต์ออกงานปกติ พร้อมเปิดใจหากเจอคนที่ใช่จริง ๆ แต่จะไม่พยายามไขว่คว้า ส่วนที่คนจับผิดภาพไปทำบุญกับ “กองทัพ พีค” นั้นไม่ได้ไปด้วยกัน แต่ไปวัดเดียวกันเพราะน้องมาปรึกษาที่ถวายเทียนพรรษาเลยไปวัดเดียวกัน(วัดพระยาสุเรนทร์) ณ ตอนนี้ถ้าให้เลือกระหว่างผู้ชายความรัก เงิน และการนอน เบลขอเลือกนอนให้อิ่มก็พอ แซวขำ ๆ สวยด้วย รวยด้วยแต่ขอนอนก่อน.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 3,567 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม