“ลีน่าจัง” ดีใจแทน! ลั่น “เบลล่า” สมควรเลิก “เวียร์” แล้วได้สามีรวยแบบชมพู่(มีคลิป)

สนั่นโซเชียลอีกแล้ว หลัง “ลีน่าจัง” ออกมาอัดคลิปลง tiktok พูดถึงความสัมพันธ์ของอดีตคู่รัก ระหว่างนางเอก “เบลล่า ราณี” กับพระเอก “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ว่าสมควรเลิกรากันแล้ว พร้อมยังออกความเห็นว่านางเอกสาวควรได้สามีรวยหมื่นล้านแบบ “ชมพู่ อารยา” รวมถึงได้พูดแซะพระเอกหนุ่มอีกด้วย โดย “ลีน่าจัง” อัดคลิปซึ่งเนื้อหามีทำนองว่า “ช็อกทำไม เบลล่าเขาสมควรได้ผัวแบบนักธุรกิจ แบบชมพู่ อารยา ที่รวยเป็นหมื่นล้าน เวียร์ก็เคยคบแพนเค้กตั้งหลายปีเขายังเลิกกันเลย แพนเค้กไปเอานายตำรวจแล้ว มีโอกาสเป็นคุณนาย ฉันดีใจเลย เบลล่าทั้งสวย รวย ฉลาด เก่ง นางสมควรได้ผัวเป็นนักธุรกิจแบบชมพู่ อย่างนี้วาสนาดี”

และยังบอกอีกว่า “เขาไม่เหมาะกัน ฉันดูแล้วเขาไม่เหมาะกัน เบลล่าสมควรได้ผัวเป็นนักุรกิจรวย ดูดิว อริสรา นั่นก็โชคดีผัวรวยเป็นหมื่นล้าน นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ เวียร์เขาแก่ลงทุกวัน ลงทุนทำไก่ทอดกับบ๊วยก็เจ๊ง เขาไม่เหมาะกัน ยินดีเบลล่าสมควรได้ผัวรวย ๆ เป็นมหาเศรษฐี เธอทั้งสวย มีเสน่ห์ เก่ง รวยมีเงินเป็นพันล้านนะ เป็นคนใจบุญด้วย ชอบทำบุญ ชอบช่วยเหลือสังคม เวียร์แก่แล้วจะเป็นพระเอกได้อีกกี่ปี ตอนหลังเล่นละครก็ไม่ดัง”

งานนี้ชาวเน็ตที่ฟังคลิปแล้วต่างคอมเมนต์กันเสียงแตก ทั้ง จริงเบลล่าต้องได้ไฮโซ , เบลล่ากับเอฟทักษอร คือเป็นผุ้หญิงที่ สวยรวยการศึกษา เริ่ด ครบองค์มาก ใครได้ไปไม่ถนอมไว้ถือว่าพลาดมาก , ตื่นลึกหนาบางไม่รู้นะคะ รู้แค่ว่าเบลล่าแมนมาก ไม่พูดอะไรให้กระทบจิตใจอีกฝั่งเลย , พี่เวียร์ก็หล่อรวยเก่ง ใครได้ก็วาสนาดีเหมือนกันค่ะ , ดีใจกับพี่เวียร์หลุดพ้นแล้วสบายพบรักที่ดี , เวียร์ ก่อรวยนะแ แต่เขาติดดิน ไม่ลุคไฮ , ตอนแรกคิดว่าเวียร์ชอบแบบธรรมดาชีวิตพอเพียง สรุปเมียที่จะแต่งเป็นมหาเศรษฐี , แม่พูดถูกมาก เบลล่าวาสนาดีแล้วที่ได้ออกมาจากตรงนั้น , เวียร์ซื้อที่ดินเกือบทุกจังหวัดในประเทศไทยอีก 10 20 ปีข้างหน้าเป็นเงินกี่พันล้านล่ะอาจจะรวยกว่านักธุรกิจบางคนอีก , คลิปนี้ ถูกใจ แม่พูดถูกมาก ฯลฯ .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 4,369 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม