“แจ็ค” แจ้งข้อหาหมิ่นฯ เอาผิดเกรียนคีย์บอร์ดเม้นต์ดูถูก “หยก” ลูกส้มเช้ง

ขอออกโรงปกป้องน้องสาวคนสนิทอีกแรง สำหรับนักแสดง “แจ็ค แฟนฉัน” หรือ เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ หลังเจ้าตัวชวน “น้องหยก” ลูกสาวของ “ส้มเช้ง สามช่า” มาออกรายการ “แฟนฉัน 1 คืน” แต่กลับมีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์เชิงดูหมิ่นว่า “โดนแจ๊คล่อซะ หลายน้ำเลยป่ะหลังปิดกล้อง” ทำเอาส้มเช้งเดือด พาลูกสาวขึ้นโรงพักแจ้งความไปแล้ว และล่าสุด “แจ็ค” ไม่ทนขอไปแจ้งความเอาผิดกับชาวเน็ตรายดังกล่าวอีกกระทง

ต่อมาช่วงเย็นวันที่ 19 ก.ค. 65 “แจ็ค”พร้อมด้วยผู้จัดการ เดินทางเข้าแจ้งความที่สภ.ปากเกร็ด ให้ดำเนินคดีกับเกรียนคีย์บอร์ดในข้อหาหมิ่นประมาท โดยแจ็คเล่าว่า ตนไม่คิดอยากจะมาโรงพัก ไม่อยากจะขึ้นโรงขึ้นศาลแต่พอมีเหตุการณ์จากที่ตนทราบข่าวจึงไม่นิ่งนอนใจ จะเป็นแบบอย่างที่ไม่ดี ตนจึงเข้ามาแจ้งความปกป้องน้องหยกที่เข้ามาร่วมรายการกับตนซึ่งพี่ส้มเช้งและหยกเข้าไปแจ้งความมาแล้ว ตนรู้สึกไม่โอเค ตนจึงรีบทักไปหาน้องเพราะข้อความแรงมาก ตนอยากให้คนที่เข้ามาดูรู้สึกสนุก ตนไม่อยากสร้างคอนเทนต์ที่น่าเกลียด หรือมีปัญหา ตนจึงมาทำรายการนี้ขึ้นเพื่อทำให้ประชาชนเกิดความรีแลกซ์ ซึ่งคนที่มาคอมเมนต์เป็นผู้หญิง ก็คิดว่าไม่น่าเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น เพราะมีการเอ่ยชื่อกันเกิดขึ้น ถ้าเขามาว่าเราก็พอรับได้ แต่อย่ามาว่าแขกของตนและอย่ามาทำแบบนี้มันเกินไป เป็นเรื่องอนาจาร ตนรู้สึกว่าไม่ให้เกียรติเพราะเป็นผู้หญิงด้วยกัน ตอนนี้มีผลกระทบมากเพราะแขกที่จะเข้ามาในรายการบางคนก็ไม่กล้าเข้ามาแล้ว ถ้าไม่ชอบตนก็ไม่ต้องเข้ามา ถ้าไม่ชอบตนก็ไม่ต้องดู เข้ามาสร้างความเดือดร้อนอย่าคิดว่าเป็นเรื่องสนุกปาก มันไม่ได้ตลกเลยที่ทำแบบนี้ จะทำให้คนที่มาร่วมรายการไม่สบายใจ

จากที่ฟังจากฝั่งน้องหยก ทราบว่าเจอตัวคนเมนต์แล้ว ตนจึงอยากให้ออกมารับผิดชอบ เพราะพี่ส้มเช้งก็มีลูกสาวที่ต้องออกมาปกป้อง และอยากให้เป็นเคสตัวอย่าง จริง ๆ รายการนี้เกิดจากตนเล่นหนังแฟนฉันแล้วดัง จึงคิดคอนเทนต์ว่าผู้หญิงบางคนก็อยากโชว์ความสวยถ้าใครที่อยากจะเข้ามาจีบก็อยากให้รู้ว่าชีวิตของผู้หญิงคนนั้นเป็นอย่างไร จะไม่มีการคุกคาม จะเล่นเฉพาะที่ผู้หญิงยอมให้เล่น ถ้าไม่ติดโลกสวยการถ่ายรูปเซ็กซี่ก็มีคนเข้ามาชื่นชมความสวยของเขาเยอะ ตอนนี้ได้คุยกับน้องหยกแล้ว เพราะหยกเคยเป็นโรคซึมเศร้าตนจึงโทรไปขอโทษ เนื่องจากเป็นห่วงน้อง ซึ่งบรรยากาศงานวันนั้น มีคนมาจับตนและหยกเป็นคู่จิ้น ซึ่งหยกก็ทำยูทูบตนก็ขออนุญาติแม่ส้มไว้ ซึ่งแม่ส้มก็รับรู้ทุกอย่าง จึงไม่อยากให้คนอื่นคิดมั่วซั่ว ถ้าตนไม่ดีตนไม่อยู่ในวงการนานขนาดนี้ แขกที่มาช่องตนทุกคนจะออกมาปกป้องหมด เคสนี้ตนจะปกป้องผู้หญิงให้ถึงที่สุด เพราะทุกอย่างไม่ได้เป็นแฟนกันจริง ๆ เป็นแค่การแสดง ซึ่งตนเกิดมาไม่เคยขึ้นโรงพักเลย จึงให้ผู้จัดการเป็นคนดำเนินการให้ ตอนนี้หลักฐานมีมอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไปแล้ว ถ้าตนทำคอนเทนต์แบบนี้ต่อกลัวมีคอมเมนต์เชิงนี้รู้สึกเหมือนตนโดนแกล้ง ซึ่งตนไม่ได้อยากดังในเรื่องแบบนี้ เพราะรายการตนไม่ใช่รายการทะลึ่ง เป็นแค่การโชว์ความสวยงามของผู้หญิง ถ้ามีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีกตนก็จะฟ้องอีกให้ถึงที่สุด


เข้าชม 2,011 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม