“แพรว – โยโย่” มิส ซูปร้าฯ บินถึงไทยแล้ว แจงดราม่าตอบคำถามภาษาอังกฤษ

เดินทางกลับมาถึงไทยแล้ว สำหรับ “แพรว แพรววณิชยฐ์ เรืองทอง” มิส ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ 2022 และรองอันดับ 1 มิส ซูปร้าเนชันแนล 2022 และ “โยโย่ ธีนฤปกร ม่วงไม้” มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ 2022 และท็อป 10 มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล 2022 เดินทางกลับมาจากการประกวดเวทีซูปร้าเนชันแนล 2022 ที่ ประเทศโปแลนด์ พร้อมด้วย โดยมีครอบครัว แฟนคลับ มาให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น เมื่อวันที่ 18 ก.ค. 2565

สำหรับ “แพรว แพรววณิชยฐ์ เรืองทอง” มิส ซูปร้าเนชันแนล 2022 และรองอันดับ 1 มิส ซูปร้าเนชันแนล 2022 ถือเป็นสาวงามจากประเทศไทย ที่ทำชื่อเสียงต่อจาก แอนโทเนีย โพซิ้ว มิส ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ 2019 สาวงามจากประเทศไทยคนแรกที่ได้ครองมงกุฎ มิส ซูปร้าเนชันแนล 2019 นอกจากนี้ ในการประกวดรอบ Elegance Challenge “แพรว” ได้อวดโฉมในชุดราตรีตัดเย็บด้วยผ้าไหมไทย สะท้อนความเป็นไทยและมีกลิ่นไอของความเป็นชุดราตรีที่เป็นสากล ฝีมือไทยดีไซเนอร์ คว้ารองอันดับที่ 2 Miss Elegance มาด้วย ด้าน “โยโย่ ธีนฤปกร ม่วงไม้” มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ 2022 และท็อป 10 มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล 2022 ถือว่าทำผลงานได้ดี โดยได้รับรางวัลพิเศษ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล fan vote 2022 จากการโหวตของแฟน ๆ ที่เห็นความตั้งใจและเต็มที่ ในการร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ของหนุ่มหล่อตัวแทนประเทศไทย ในกองประกวดฯ

“แพรว แพรววณิชยฐ์” ให้สัมภาษณ์ว่า จริงไม่อยากกลับ เพราะยังสนุกกับกิจกรรมของกองประกวดฯ แต่ดีใจที่ได้กลับมาเจอทุกคนและครอบครัวด้วยค่ะ รู้สึกขอบคุณตัวเองมาก ๆ ที่สามารถผ่านอะไรหลายๆ อย่างมาได้ถึงวันนี้ และขอบคุณทุกคนที่เป็นแรงสนับสนุน และเป็นกำลังใจ ทุกอย่างมีผลกับแพรวมาก ๆ ค่ะ “ตั้งแต่วันแรกที่ก้าวเข้าเกตไป เราได้เรียนรู้เยอะมาก ได้รู้จักวัฒนธรรมที่แตกต่าง แต่สิ่งสำคัญคือการที่แพรวได้ทำให้ทุกคนมีความสุข วินาทีจับมือคือตอนนั้นเป็นวินาทีที่ว่างเปล่า จะเป็นใครก็ได้ ซึ่งสิ่งที่อยากให้เกิดขึ้นจริง ๆ คือ การที่ทุกคนมีความสุขไปร่วมกันค่ะ และตัวเราเองก็มีความสุขมาก”

“แพรว” ยังตอบกรณีดราม่าเรื่องการตอบคำถามเป็นภาษาอังกฤษว่า ทุกคนสามารถเรียนรู้และพัฒนาตัวเองได้ ถ้าคุณมีใจรักมากพอ อยากให้ทุกคนรักตัวเองมาก ๆ ถ้ารักที่จะเป็นนางงามก็จะรู้ว่าจะต้องพัฒนาตัวเองด้านไหน นางงามจากหลาย ๆ ประเทศที่ประกวดเวทีซูปร้าเนชันแนลก็พูดภาษาอังกฤษไม่ได้ แต่แพรวคิดว่าแค่เราพูดสื่อสารได้ ก็สามารถประกวดฯ นางงามได้ค่ะ ประเทศที่ซีเรียสเรื่องภาษาที่สุดคือ ประเทศไทย อยากให้เลิกบูลลี่เรื่องภาษาค่ะ เพราะการประกวดนางงามยังมีคะแนนส่วนอื่น ๆ ด้วย

ด้าน “โยโย่ ธีนฤปกร” เปิดเผยว่า ผมเองทำเต็มที่มาก ๆ รู้สึกปลดล็อคตั้งแต่เข้ารอบ 20 คน ซึ่งหลาย ๆ คนก็คาดหวังไว้ ผมพยายามที่จะทำให้ทุกคนได้มีความสุขร่วมกัน ทำกิจกรรมให้สนุกที่สุด อยากบอกทุกคนที่อยากมาประกวด ขอให้มีใจก่อน รักที่จะทำตรงนี้ ทุ่มเทให้กับมัน ทำมันด้วยหัวใจ สุดท้ายกองประกวดฯ ก็จะเห็นเองครับ และผมรู้สึกปลื้มปริ่มและภูมิใจในตัวพี่แพรวมาก ๆ ครับ เพื่อน ๆ จากหลาย ๆ ประเทศ พอรู้ว่าเรามาจากประเทศไทย ก็บอกว่าอยากมาเที่ยวที่ประเทศไทยด้วยครับ ส่วนตัวผมตอนนี้มาถึงประเทศไทย คิดถึงอาหารไทย อยากกินหมูกะทะมากครับ


เข้าชม 579 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม

ข่าวแนะนำ