“โบว์ เมลดา” ได้ดอกไม้งานแต่ง “แอร์-ไอซ์” ทำ “อาเล็ก” เขิน ถามอยากได้ไหม? (มีคลิป)

ยังคงอบอวลไปด้วยกลิ่นความสุขในงานแต่งงานของพิธีกรสาว “แอร์ ภัณฑิลา” กับแฟนหนุ่ม “ไอซ์ รัชชสิทธิ์” ที่มีครอบครัวและคนบันเทิง ทั้ง ดีเจมะตูม , ดีเจนุ้ย, รัศมีแข, ใบเตย สุธีวัน, เป๊ก เปรมณัช, กัน นภัทร, ดิว อริสรา, อาเล็ก ธีรเดช, โบว์ เมลดา, กวาง เดอะเฟซ, ป๋อมแป๋ม นิติ, พลอย หอวัง ฯลฯ เดินทางมาร่วมยินดีกับทั้งคู่เมื่อวานนี้(17 ก.ค. 2565)

และอีกหนึ่งสีสันในงานแต่งคือช่วงการโยนดอกไม้ของเจ้าสาวให้สาวโสดในงาน เพราะเชื่อว่าใครได้ดอกไม้งานแต่ง จะได้เป็นเจ้าสาวคนต่อไป เมื่อถึงเวลามีเพื่อน ๆ มายืนรอกันแน่นด้านหน้าเวที ซึ่งคนที่ได้รับคือ “ป๋อมแป๋ม นิติ” แต่งานนี้เจ้าตัวกลับรีบวิ่งไปหาน้องสาวคนสนิทอย่าง “โบว์ เมลดา” และยัดดอกไม้ใส่มือให้ทันที

ทำเอาเขินทั้งงาน เพราะเมื่อพิธีกรเชิญ “โบว์” ขึ้นมาบนเวทีเพื่ออวยพรให้คู่บ่าวสาว แต่ป๋อมแป๋ม ยังช่วยดันให้แฟนหนุ่มอย่าง “อาเล็ก” ขึ้นไปบนเวทีด้วย ทำเอาคนแซวไม่หยุด เรียกว่าออกอาการเขินกันทั้งคู่แบบเห็นได้ชัด และยิ่งทวีคูนขึ้นไปอีกเมื่อหนุ่มอาเล็กถามกลับว่า “แล้วอยากได้ไหม?” เจ้าสาวของเราไม่พลาดรีบชงต่อทันทีว่า อยากได้อะไรแหวนหรือเปล่า? ทำเอาคนในงานพร้อมใจเชียร์ว่าให้ “แต่งเลย ๆ ” ก่อนทั้งคู่จะรีบตัดบทแบบเขิน ๆ ด้วยการอวยพรให้บ่าวสาวในงานแทน.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 3,642 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม