“เวียร์ – วิกกี้” พร้อมใจโพสต์ตื่นเต้นหนักมากก่อนเข้าพิธีวิวาห์พรุ่งนี้

เชื่อแล้วว่าตื่นเต้นหนักมากจริง ๆ โดยเฉพาะว่าที่เจ้าบ่าวป้ายแดง “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ที่ล่าสุดโพสต์ภาพคู่ภรรยาว่าที่เจ้าสาว “วิกกี้ พีมนต์ญา” ในชุดโทนสีครีมยืนอยู่ริมทะเล พร้อมข้อความสารภาพแบบแมน ๆ ครัชว่ายิ่งใกล้วันงานยิ่งตื่นเต้นและมีความสุข แถมขอบคุณภรรยาคนสวยออกสื่ออีกต่างหากที่เหนื่อยจัดการงานทุกอย่างให้ออกมาสมบูรณ์แบบมาก ๆ


โดยโพสต์เต็ม ๆ ของหนุ่ม “เวียร์” ระบุว่า “จริงอย่างที่เค้าพูดกัน ยิ่งใกล้วันงาน ยิ่งตื่นเต้น และมีความสุข ขอบคุณ @vikkiiexplorer ที่เหนื่อยจัดการงานทุกอย่างให้ออกมาพร้อม และสมบูรณ์แบบมากๆ พรุ่งนี้แล้วนะครับ วันสำคัญในชีวิตของเรา2คน เราคุยกันว่า เราอยากให้ครอบครัว เพื่อน ที่มาร่วมงาน ประทับใจ และรู้สึกอบอุ่น สบายใจ เหมือนได้มาพักผ่อน เหมือนอยู่สวนหลังบ้าน แล้วพบกันพรุ่งนี้นะ#vw_wedding งานนี้คุณภรรยาคนสวยก็เข้ามาคอมเมนต์บอกรักผ่านโซเชียลทันทีว่า “I Love you baby” พร้อมอิโมจิรูปหัวใจสีแดง

ด้านว่าที่เจ้าสาวคนสวยก็โพสต์ภาพคู่ขณะโอบกอดกับสามีที่กำลังยิ้มเขินสุด ๆ จนตาหยี ในชุดธีมสีครีมเช่นเดียวกัน พร้อมข้อความน่าเอ็นดูว่าตื่นเต้นมาก ขอหัวใจให้ครอบครัวคณารศหน่อย แถมไม่ลืมแท็กหาคุณแม่สามีเช่นเคย “อาร์ ยู เร ดี้ ? วอ เทอร์ เอ๊ะ เอ๊ะ เอ๊ะ ตื่นเต้นมากๆๆเลยค่ะ งื้อๆๆๆๆๆ 🤪 ขอหัวใจจากทุกคนให้พวกเราหน่อยง้าบ #ครอบครัวคณารศ @weir19 @patti_naz  #vw_wedding ซึ่งหนุ่ม “เวียร์” ก็เข้ามาคอมเมนต์แซวขำ ๆ ว่า “ทำไมไอหล่อจัง” ด้านสาว “วิกกี้” ก็ตอบกลับเป็นภาษาอังกฤษว่า “You are the most handsome groom ka” ซึ่งแปลว่า “คุณเป็นเจ้าบ่าวที่หล่อที่สุดเลยค่า” ทำเอาแฟน ๆ แห่แซวทั้งคู่กันเกรียวกราวถึงความน่ารักหยอดกันผ่านโซเชียลแบบนี้


ก็ไม่รู้ว่าคืนนี้คู่บ่าวสาวเค้าจะนอนหลับหรือเปล่าน้า เพราะเหลืออีกเพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้นก็จะถึงวันสำคัญของชีวิตแล้ว แถมแว่วว่าวันนี้ก็ซ้อมพิธีจนค่ำซะด้วย ส่วนพิธีการในวันพรุ่งนี้ช่วงกลางวันจะมีทั้งพิธีแบบไทยและจีน ส่วนช่วงค่ำจะเป็นอาฟเตอร์ปาร์ตี้สนุก ๆ กับเพื่อนฝูง ซึ่งพิธีการตลอดทั้งวันจะจัดขึ้นอย่างเป็นส่วนตัว มีเพียงครอบครัวทั้ง 2 ฝ่าย ผู้ใหญ่ที่นับถือและเพื่อนสนิททั้งในและนอกวงการเพียง 100 คนเท่านั้น ที่ห้องบอลรูม โรงแรมคาเพลลากรุงเทพฯ

8.00 น. พิธีแห่ขันหมาก
9.00 น. สวมแหวนแต่งงาน
9.30 น. หลั่งน้ำพระพุทธมนต์
10.00 น. พิธียกน้ำชา
12.00 น. ฉลองมงคลสมรส
18.00 น. อาฟเตอร์ปาร์ตี้

ไนน์เอ็นเตอร์เทนขอแสดงความยินดีด้วยอีกครั้งนะค้า.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 3,850 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม