“อุ้ม ลักขณา” อวดบั้นท้ายสุดปัง ที่ตั้งใจสร้างนาน 1 ปี

ยืนหนึ่งเรื่องออกกำลังกายอยู่แล้ว สำหรับคุณแม่ลูกหนึ่งหุ่นแซ่บ “อุ้ม ลักขณา” ที่กลับมาหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มในเวลาอันรวดเร็วหลังคลอด เพราะขยันและมีวินัยในการออกกำลังกายเป็นประจำ แถมซิกซ์แพ็กของเธอก็ขึ้นร่องเห็นชัดสุด ๆ แต่เจ้าตัวก็ยังเดินหน้าดูแลรูปร่างอยู่เสมอ

ล่าสุด “อุ้ม” ออกมาอวดบั้นท้ายสุดปัง ที่สร้างด้วยวินัยและความอดทนนาน 1 ปี จนเหก็นความเปลียนแปลงชัดเจน พร้อมร่ายยาวความในใจ ว่า “ทำไมต้องโชว์? เพราะฉันเหนื่อยและฉันพยายามหนักมาก! สู้มาก! วินัยมาก! ถึงได้🍑มา😩 อุ้มใช่เวลาในการปั้น🍑1ปีเต็ม จากสะโพกแค่34 จนตอนนี้37นิ้ว😉 ไม่ได้จะมา บอกว่าตัวเองก้นสวยก้นใหญ่ แค่อยากบอกว่าไม่มีอะไรที่เราทำไม่ได้!ถ้าเราตั้งใจจริง! วินัยและความอดทน ที่สำคัญเลยคือ Trainnerที่ดีที่พาอุ้มไปถึงจุดนี้ได้ ขอบคุณครูเม @may_melisaaa ที่ดูแลตั้งใจเขี่ยวเข็ญกันมาตลอด1ปีคือมันเหนื่อยมันหนักแบบแทบขาดใจ งอแงใส่บ้างบ่นใส่บ้างแต่เมก้ไม่สนใจ555 บังคับให้ทำต่อไป😛 และนี่ก็คือผลที่ได้ ถามว่าทำเพื่อใคร เพื่อตัวเองจ๊ะ เพื่อตัวเองล้วน ๆ มันฟินนะที่ได้เห็นตัวเองมีพัฒนาการที่ดีขึ้นทุกวัน ๆ และจะดีขึ้นต่อ ๆ ไปเรื่อย ๆ ห้ามทิ้งฉันนะครูเม อยากรู้วิธีการปั้นก้นของอุ้มไปดูได้ใน Youtube Aumlukkana 🍑❤️🥳”

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจให้สาว ๆ หลายคนได้อย่างดี จนชาวเน็ตและเพื่อนดาราเข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์กันล้นหลาม ทั้ง แม่คือไอดอล , อยากจะทำบ้างงงงงง , สุดมากแม่ 🔥🔥🔥 , กำลังขี้เกียจอยู่ พอเห็นอุ้ม ยังไงวันนี้ก็จะลากสังขารไปฟิตเนสให้ได้เลยค่ะ , คุณอุ้มทุ่มเท และมีวินัยมากค่ะ ถึงวันนี้เห็นได้ชัดเจน เป็นความสำเร็จที่สวยงามและน่าภูมิใจ จริง ๆ ค่ะ..ชื่นชอบมาตลอดและจะตลอดไปค่ะ .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 736 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม