ภาพคู่แรกสุดจึ้ง! “เวียร์” โชว์ภาพจดทะเบียนสมรส “วิกกี้” พร้อมเรียก “ที่รัก” กลางไอจี

เซอร์ไพรส์เก่งนะเฮีย “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ล่าสุดโชว์ภาพคู่ว่าที่เจ้าสาว “วิกกี้” ครั้งแรกกลางอินสตาแกรมแบบสุดจึ้ง! เพราะเป็นภาพคู่พร้อมใบทะเบียนสมรส ที่จดสด ๆ ร้อน ๆ เมื่อช่วงสายวันนี้ (8 ก.ค.65)


โดย “เวียร์” โพสต์ภาพคู่ “วิกกี้” โชว์ใบทะเบียนสมรส พร้อมข้อความเล่าบรรยากาศตอนจดทะเบียนแบบชวนอมยิ้ม เพราะคู่สามีภรรยาป้ายแดงเค้าจูงมือขึ้นสำนักงานเขตกันสองคน เนื่องจากไม่รู้ว่าการจดทะเบียนสมรสต้องมีพยาน 2 คน เฮียเวียร์จึงต้องโทรเรียกคนสนิทที่อยู่ในพิกัดใกล้ ๆ มาเป็นสักขีพยานแบบด่วนจี๋เพื่อไม่ให้เสียฤกษ์จดทะเบียนในวันนี้ แต่ที่หวานยิ่งกว่าภาพคู่ก็คือหนุ่มเวียร์ลั่นเรียกสาว “วิกกี้” ว่า “ที่รัก” กลางอินสตาแกรมแบบคนอ่านยังเขินแทนอ่ะ

 “10.49น. เวียร์ “พี่ครับ ทำไมให้มาหลายใบจัง ผมเอ่ยถามพี่เจ้าหน้าที่…”
พี่ตั๊ก “ผมเชื่อแล้ว ว่าแต่งครั้งแรกจริงๆ555”
วิกกี้ “……..😊😍”
ไอ้เก้า “…….😂”
….ย้อนกลับไปตอนเช้า 9.19น. …น้องครับ จดทะเบียน ต้องมีพยานด้วยนะ 2 คน 555 ผมนี่คิดเลย ใครอยู่แถวนี้บ้างวะ อ้อ!!! พี่ตั๊ก ห่างไป 3 โล ไอ้เก้า บ้านอยู่ถัดไปไม่กี่ซอย ….ฮาโหลๆ สวัสดีครับ เรียนเชิญมาเป็นพยานให้ผมกับวิกกี้หน่อยครับ…. สั้นๆ ที่ไหน!! เจอกัน!! …ขอบคุณวิกกี้(ที่รัก) พี่ตั๊ก ไอ้เก้า ขอบคุณวันดีๆ ที่สนุกมาก และเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ และร้อยยิ้ม …พี่ๆเจ้าหน้าที่น่ารักมากครับ”


งานนี้บอกเลย “เฮียเวียร์” ท่าจะคลั่งรักหนักมาก และใจร้อนมากนะเนี่ย เพราะวันที่ 1 ก.ค.65 เพิ่งจะออกมาเปิดใจถึงรักครั้งใหม่พร้อมเผยเตรียมเป็นเจ้าบ่าวในวันที่ 17 ก.ค. นี้ ถัดมาอีกแค่ 2 วันเฮียก็โชว์ภาพสวมแหวนหมั้นที่นิ้วนางข้างซ้ายของสาว “วิกกี้” พร้อมข้อความสุดตื่นเต้นว่าเคยทำแต่ในหนังในละคร ก่อนที่วันนี้จะโชว์รูปจดทะเบียนสมรสไปเล้ยยย

เรียกว่า “เฮียเวียร์” ทำแฮชทริกสร้างความตื่นเต้นถึง 3 ครั้งในรอบ 8 วัน แหม ก็ไม่รู้ว่าเฮียเค้าจะมีเซอร์ไพรส์อะไรในวันแต่งงานอีกรึเปล่าน้า แต่ไม่ว่ายังไงไนน์เอ็นเตอร์เทนก็ขอแสดงความยินดีด้วยกับรักที่สมหวังและเรื่องน่ายินดีของทุกคนอยู่แล้วจ้า.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

ภาพ : IG:weir19  


เข้าชม 1,846 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม

ข่าวแนะนำ