“พุฒ-จุ๋ย” เฉลยเพศลูกคนแรก เล่าที่มาซึ้งปนฮา คนไหนแข็งแรงวิ่งมาเลยลู๊ก!

ออกปากสัญญาไปก่อนหน้านี้ว่าจะเฉลยเพศลูกในเดือนเกิด สำหรับว่าที่คุณพ่อ “พุฒ พุฒิชัย” กับศรีภรรยา “จุ๋ย วรัทยา” ว่าที่คุณแม่ ล่าสุดทั้งคู่ปล่อยคลิปทางแชนแนลยูทูบ Yerr tv กับอีพีล่าสุด EP.19 | เฉลยแล้ว PJ น้อยน้านนนนเป็น ลูกชาย หรือ ลูกสาว ? โดยวันนี้(7 ก.ค. 2565) “พุฒ-จุ๋ย” พร้อมประกาศเพศลูกคนแรก ซึ่งช่วงแรกของคลิปได้มีวีดีโอสั้น ๆ จากเพื่อนดาราร่วมทายว่าได้ ลูกชาย หรือ ลูกสาว พร้อมเผยความรู้สึกหลังทำคลิปก่อนหน้านี้ว่าเหมือนเป็นกำลังใจให้ใครอีกหลายคน พร้อมทั้งอ่านคอนเมนต์ที่เหล่าชาวเน็ตส่งมาให้รัว ๆ รวมถึงขอบคุณ “เจี๊ยบ โสภิตนภา” ที่ทำให้ทั้งคู่ได้มาทำงานร่วมกันครั้งแรก จากวันที่เป็นฝัน ได้มาเป็นแฟน ได้ตัดสินใจใช้ชีวิตคู่กัน ชื่อเสียงเราอาจจะโด่งดังน้อยลง ผมไม่สนนะ ผมคิดแค่ว่าผมพลาดจากผู้หญิงคนนี้ไป ผมไม่รู้ว่าจะเจอคนที่ดีกว่านี้หรือเปล่า

ขณะที่ “จุ๋ย” เล่าว่าไม่เคยรู้ตัวว่าเราเป็นคนมีบุตรยาก ก็ตามตรวจในสูตินารีเวชเพื่อดูแลตัวเองอยู่แล้ว ปล่อยธรรมชาติมาเป็นปีแล้ว ทำ IUI มา 4 ครั้ง ซึ่งเป็นจำนวนที่เยอะเกินไปสำหรับการทำ IUI เลยปรึกษาหมอ เคยกระตุ้นยาบางตัวแต่น่าจะไม่เหมาะกับเรา พอมาเจออาจารย์หมอคนนี้ เขาเปลี่ยนยา ปรากฎไข่มันตอบสนอง มีการเจริญเติบโตดี ซึ่งคุณพ่อก็ต้องบำรุงร่างกายตัวเอง เติมโปรตีน นอนให้เพียงพอ เพื่อให้ตรงนี้แข็งแรงและพร้อมที่สุดจนได้ตัวอ่อนมา และพร้อมใส่ตัวอ่อนจริง ๆ มันเป็นกระบวนการที่ลุ้นกันมาเรื่อย ๆ มีความหวัง มีความท้อ แต่สุดท้ายประสบความสำเร็จ

“ตอนที่ทุกคนได้ดูก็ 18 สัปดาห์แล้ว จะครึ่งทางแล้ว เราได้เห็นซาวด์ล่าสุด โตขึ้นเรื่อย ๆ มีนิ้วมือ แขนขาชัดเจน จมูกแหลมมาก ต้องบอกนะว่าคุณพ่อไม่ได้ทำศัลยกรรมจมูกนะ จมูกธรรมชาติ ต้องได้เรามาบ้างแหละ เราหวังอยากให้ลูกจมูกโด่ง และช่วงที่ได้ยินเสียงหัวใจลูก น่าจะเป็นพ่อที่เห่อลูกมาก ๆ “

และ “ถ้าเกิดอายุครรภ์ ตอนนี้อัลตราซาวด์จะเห็นเพศแล้ว แต่พอเราทำ ICSI เราเลยรู้อยู่แล้วว่าได้เพศอะไร ซึ่งว่าที่คุณแม่ยังเสริมอีกว่า เพศไหนก็ได้ เขาเกิดมาเขาจะเลือกเพศเขาเอง สมัยนี้มันเปิดกว้างมาก ๆ สรุปแล้ว มาเพศไหนเราก็รัก พร้อมเลี้ยง พร้อมสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้ทุก ๆ เรื่อง โดยก่อนเฉลยเพศ จุ๋ยเล่าด้วยว่า ตอนที่ตัวเชื้อของพ่อ เราสวดมนต์เลยว่า ลูกคนไหนแข็งแรงให้วิ่งมาเลยนะ แล้วตัวนี้ก็วิ่งผ่ามาเลย ซึ่งตัวนี้เขานำโครโมโซม Y ซึ่งคือได้ ‘ลูกชาย’ ก่อนปิดท้ายด้วยการขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


ข้อมูล-ภาพ : Yerr tv

เข้าชม 10,401 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม