“บัว นลินทิพย์” กับฉายาใหม่เจ้าสาวยืนหนึ่ง แฟนละครแห่คอมเมนต์สวยสง่าในทุกลุคส์

ถึงแม้ในชีวิตจริงสาว “บัว นลินทิพย์” จะเคยเปิดใจกับ “ไนน์เอ็นเตอร์เทน” ว่ามีคนคุยแต่ยังไม่ได้ถึงขั้นเปิดตัว แต่ในละครไม่ว่าจะเป็นนางเอกเรื่องไหน ก็ต้องมีซีนใหญ่กับฉากแต่งงานกับพระเอกแทบทุกคน จนตอนนี้นอกจากฉายา “เจ้าแม่ MV” แล้ว แฟนๆยังมอบตำแหน่ง “เจ้าสาวยืนหนึ่ง” ให้ไปอีกหนึ่งตำแหน่งแล้วจ้า


เรียกว่าไม่ว่าจะเป็นงานแต่งแบบไหน ชุดเจ้าสาวสไตล์ไหนนางเอกสาว “บัว นลินทิพย์” ก็รอดในทุกลุคส์ เพราะย้อนกลับไปถึงฉากแต่งงานของเธอกับพระเอกคนดังหลายคนจากละครหลายเรื่อง บัว เมื่ออยู่ในชุดเจ้าสาวก็ออร่าเปล่งปลั่งสุดๆ ทั้งฉากแต่งงานกับ “ภณ ณวัสน์” จากละคร พราวมุก หรือว่าจะเป็นคู่ของเธอกับพระเอกก้านยาว “กระทิง ขุนณรงค์” ในละคร แค้นรักสลับชะตา หรือว่าจะเป็นละครเรื่องล่าสุดอย่าง อ้อมฟ้าโอบดิน กับ “เพื่อน คณิน” ก็สวยโก้และเก๋ไปอีกแบบ

เพราะเข้าฉากแต่งงานบ่อย จนงานนี้สาว “บัว” ถึงกับโพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า ที่ผ่านมาเธอได้เข้าฉากแต่งงานในแทบทุกเรืาองที่แสดงเลยจริงๆ
โดย บัว โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @buanalinthip ซึ่งเป็นภาพของตัวเองในชุดแต่งงานแบบไทย พร้อมแคปชันว่า “แต่งงานแทบทุกเรื่องเลยจริงๆ 👰🏻💕#myromancefromfaraway”


งานนี้เหล่าแฟนคลับที่เป็นแฟนละคร พอได้เห็นโพสต์ของเธอ ต่างก็เข้ามาถล่มไลก์ รัวคอมเมนต์ชมเธอกันแน่นโซเชียลว่า เธอเข้าฉากงานแต่งเรื่องไหน ก็สวยงามทุกเรื่อง. -ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 5,389 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม