“โต๋-ไบร์ท” ประกาศติด “โควิด” พร้อมย้ำ สุขภาพ การเว้นระยะห่าง ยังจำเป็น

ควงคู่กันออกมาประกาศว่าติดเชื้อ “โควิด-19” สำหรับนักร้องหนุ่มเสียงนุ่ม “โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร” และภรรยาผู้ประกาศข่าว “ไบรท์-พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ” โดยไบรท์ได้โพสต์ข้อความแจ้งให้ทราบผ่านอินสตาแกรม @bright_ch3 ว่า
“ขออนุญาตแจ้งข่าวนะคะ เช้านี้ไบรท์มาตรวจ RT-PCR ผลคือ “พบเชื้อโควิด” ค่ะ เมื่อวันศุกร์เช้า ไบรท์ทราบว่าโต๋พบเชื้อ หลังเลิกรายการไบรท์ตรวจ ATK ที่ช่อง3 ตามปกติ ผลไม่พบเชื้อ แต่ทราบว่าเป็นกลุ่มเสี่ยง เพราะไบรท์กับโต๋เพิ่งทานข้าวด้วยกันวันพุธ ไบรท์เลยรีบกลับบ้านกักตัวสังเกตอาการตามมาตรการ จนเมื่อวันเสาร์เย็น ๆ เริ่มมีอาการเจ็บคอนิด ๆ ตรวจ ATK เองที่บ้านก็ไม่พบเชื้อ เช้าวันนี้เลยมาตรวจ RT-PCR เพื่อความแน่ใจจนทราบว่า ไบรท์ติดเชื้อโควิดค่ะ
ไบรท์และโต๋ขอขอบคุณกำลังใจที่ส่งมาให้มาก ๆ นะคะ ❤️🙏 ขอให้ทุกคนดูแลสุขภาพด้วย…ไว้หายดีแล้ว พบกันหน้าจอเหมือนเดิมค่ะ”

ส่วนทางด้าน “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” ที่ตรวจพบเชื้อโควิดก่อนภรรยา ก็ได้ได้โพสต์ข้อความชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @torsaksit ว่า
“ขออนุญาตแจ้งข่าวครับ เมื่อเช้าวันศุกร์ที่ผ่านมา ผล RT-PCR ของผมออกมา “พบเชื้อโควิด” ครับ เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา ผมมีประชุมและอัดรายการ ซึ่งทุกคนได้ผ่านคัดกรอก ATK หมดทุกงาน เช้าวันพฤหัสผมตรวจ ATK ตามปกติ ผลไม่พบเชื้อ จนช่วงเย็นเริ่มมีคันคอนิด ๆ ลองตรวจ ATK อีกทีก็ไม่พบเชื้อ แต่รู้สึกไม่สบายใจเลยไปตรวจ RT-PCR เพื่อความแน่ใจ
เช้าวันศุกร์ทราบผล RT-PCR ยืนยันว่าพบเชื้อ ผมรีบแจ้งทุกคนที่เกี่ยวข้อง และด้วยความสงสัย ผมเลยตรวจ ATK อีกที ผลก็ยังออกมา ไม่พบเชื้อเหมือนเดิม คุณหมอบอกว่า ATK ช่วยเราได้ในระดับหนึ่งเท่านั้น การระมัดระวังตนเองและเว้นระยะห่างยังเป็นสิ่งที่ควรให้ความสำคัญอยู่นะครับ”

ก่อนที่คุณสามีจะขอโทษคุณภรรยาผ่านแคปชันว่า “ขออภัยทุกคนที่เกี่ยวข้อง ขอโทษไบรท์และรายการที่ทำให้เดือดร้อนด้วยครับ ขอให้ทุกคนดูแลสุขภาพด้วย ไว้หายดีแล้ว เจอกันนะครับ “.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 650 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม