“กอล์ฟ เบญจพล” ยันแก้จมูกไม่เกี่ยวถูกคนแซะ ลั่นจากนี้ใครด่าให้เตรียมเงินไว้ด้วย!

เปิดหน้าใหม่ออกสื่อได้แล้ว หลังก่อนหน้านี้ราวเดือนกว่า พิธีกรอารมณ์ดี “กอล์ฟ เบญจพล” บินตรงเกาหลีศัลยกรรมจมูกเป็นครั้งที่ 2 โดยเจ้าตัวออกมาเปิดเผยความรู้สึกครั้งแรก ว่า ครั้งก่อนหน้าที่ตัดสินใจทำศัลยกรรมประมาณปีกว่า จมูกมีความบวมใหญ่มาก มีเส้นผ่าเป็นรอยอยู่กลางจมูก อีกทั้งเปลือกตายังปิดลง จน 8 เดือนหลังจากทำในตอนนั้น ต้องรีบติดต่อหมอคนใหม่ที่เกาหลีทันที

ส่วนครั้งล่าสุดเป็นการทำจมูกอย่างเดียว จากจมูกใส่แกนซิลิโคนแก้เป็นทำแบบโอเพนต์ อีกทั้งยังทำเอ็นโดรไทน์เพื่อลดรอยตัดที่กลางจมูก และช่วยดึงตาให้เปิดมากขึ้นด้วย ซึ่งหมอที่เกาหลียอมรับว่าเป็นงานยาก เพราะเป็นงานแก้ การไปทำครั้งนี้ยืนยันไม่ใช่ต้องการเสริมหล่อ แต่ต้องการแก้ไข ตอนนี้ต้องรอให้จมูกเข้าที่อีก 6 เดือน ถามถึงรูปคนดังที่เอาไปเป็นแรงบันดาลใจในการทำครั้งนี้ กอล์ฟขอไม่ตอบ แต่กระซิบว่า “คุณหมอบอกมาว่ายังไงก็ทำให้เหมือน “ลีมินโฮ” ไม่ได้ (หัวเราะ)

รู้สึกพอใจมากกับใบหน้าตอนนี้ คงจะไม่ทำอะไรแล้ว ที่ไปทำก็ไม่เกี่ยวกับชาวเน็ตที่เคยมาด่า ส่วนหลังจากนี้ถ้าชาวเน็ตจะด่าก็เตรียมเงินไว้ด้วย รู้สึกเหมือนพวกชาวเน็ตเหมือนยุง เหมือนตัวเห็บที่มากัด หลังจากนี้อย่าให้เจอคอมเมนต์ไม่ดี เพราะถ้าเจอก็ฟ้อง ทำจมูกมาครั้งนี้ ไม่เกี่ยวกับเรื่องโหว้งเฮ้ง เพราะตั้งแต่ทำมาเรื่องงานก็ยังเหมือนเดิม ไม่ได้ติดต่อเข้ามามากขึ้นแต่อย่างใด.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 11,316 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม