คุณแม่ป้ายแดง “แนนนี่ เกิร์ลลี่เบอร์รี่” เขียนถึงลูกชาย “น้องเอเรน” สุดซึ้ง “ไม่เคยคิดว่าจะมีวันนี้”

กลายเป็นคุณแม่ป้ายแดงเรียบร้อยแล้ว สำหรับอดีตนักร้องสาวเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง “แนนนี่ – ภัทรนันท์ ดีรัศมี” หรือ “แนนนี่ เกิร์ลลี่เบอร์รี่” ที่คลอดลูกชาย “น้องเอเรน” เมื่อวันที่ 27 มิ.ย. ที่ผ่านมา โดยแนนนี่ได้โพสต์ตัวเองคู่กับแฟนหนุ่มนอกวงการ “ปวิน สุนทรฐิติ “ ระหว่างรอเตรียมตัวคลอด ที่โรงพยาบาล สมิติเวช สุขุมวิท ในอินสตาแกรมส่วนตัว @nannie__nn ก่อนที่ภาพต่อมา จะเป็นภาพ 3 คนพ่อแม่ลูก พร้อมบรรยายโมเมนต์สุดประทับใจว่า
“Welcome to our family my little boy “Eren Sundarathiti” ได้เห็นหน้ากันซะทีนะนู๋จิ๋ว พยายามคลอดธรรมชาติ แต่ธรรมชาติร่างกายดันไม่เอื้ออำนวย รอกันมา 9 ชม. ฉีดกระตุ้นคลอดก็แล้ว จนปากหมดลูกเปิดครบ 10 เซน ละเบ่งอยู่ ชม.ครึ่ง คุมแม่พยายามละนะ..เศร้า.. ในที่สุดเลยต้องผ่าค่ะ จิ๋วออกไม่ได้จริงๆ แม่คงบำรุงมาดี ตัวแน่นตัวยาวมากเลยค้าบลูก / นน. 3.6 กก. ยาว 53 เลยฮะ แต่ยังไงก็ได้ให้เราได้เจอกันนะเจ้าลูกชาย #LittleEren #รอดูคลิปใน Youtube นะค้าา ว่าแม่ต้องผ่านอะไรไปบ้าง”
จากนั้นคุณแม่แนนนี่ก็ได้โพสต์รูปตัวเองคู่น้องเอเรน พร้อมบรรยายความรู้สึกที่แสนสุดซึ้งว่า “ไม่เคยคิดว่าจะมีวันนี้ ภาพนี้ ! ชั้นผู้อุ้มเด็กไม่เป็นด้วยซ้ำ เล่นกับเด็กก็ไม่เป็น แต่วันนี้มีลูกเป็นของตัวเองละจ้าาา แม่จะทำให้ดีที่สุด จะรักหนูให้ดีที่สุดนะ เจ้าเอเรนน้อย” #1stdaywithu #LittleEren🐯 27•06•2022 ซึ่งก็มีทั้งเพื่อนๆ ร่วมวงการและแฟนคลับเข้ามาร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 736 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม