“วอร์ วนรัตน์”แฮปปี้กับโปรเจ็กต์ วันเกิด 28 ปีสุดปัง แต่ยังไม่ลืมรถแห่ แฟนคลับแห่อวยพรจนติดเทนรด์ทวิตเตอร์

ถึงแม้แม่ๆจะเรียกน้อนวอร์ และเอ็นดูในความน่ารักตะมุตะมิของหนุ่ม “วอร์ วนรัตน์” อยู่ตลอด แต่เจ้าตัวอายุก้ไม่น้อยแล้ว เพราะวันนี้ ( 23 มิ.ย.65 ) “น้อนวอร์” ก็อายุครบ 28 ปีแล้ว แถมอายุเพิ่มขึ้นความน่ารักก้เพิ่มขึ้นตามแบบทวีคุณ


โดยวันเกิดเมื่อปีที่แล้ว หนุ่ม “วอร์” ได้โพสต์ภาพตนเองที่นั่งในรถแห่ ซึ่งเป็นโปรเจ็กต์วันเกิดที่แฟนๆทำให้ แถมยังโพสต์อำว่า ตนเองได้รับจ้างขับรถแห่โปรเจ็กต์วันเกิดของตัวเองอีกด้วย

ล่าสุดวานนี้ ( 22 มิ.ย.65 ) ก่อนถึงวันคล้ายวันเกิด 1 วัน หนุ่ม วอร์ ก็ได้โพสต์ภาพและคลิปผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @warwanarat ซึ่งเป็นภาพของตัวเองคู่กับโปรเจ็กต์วันเกิดที่แฟนๆได้ฉายคลิปของวอร์บนป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ของ MBK พร้อมแคปชันระบุว่า “มะงุ๊ย”
และนอกจากภาพคู่โปรเจ็กต์วันเกิดที่หนุ่มวอร์โพสต์เองแล้ว ในอินสตาแกรมของแฟนคลับก็ได้โพสต์ ภาพและคลิปของหนุ่มวอร์ที่มาถ่ายรูปคู่กับรถแห่ซึ่งเป็นโปรเจ็กต์วันเกิดของตนเองเช่นกัน พร้อมทั้งแคปชันอวยพร้อมและติดแฮชแท็ก #HBD28thWarWanarat อีกด้วย


กับโปรเจ็กต์วันเกิดครั้งนี้ ก็ทำเอาแฟนๆ รัวไลก์ถล่มเมนต์ทั้งร่วมอวยพรและคอมเมนต์ชมความน่ารักของหนุ่มวอร์ กันอย่างล้นหลาม เฉพาะในอินสตาแกรมของหนุ่มวอร์ มีคนมากกว่า 2 แสนคนและคอมเมนต์เกือบ 5 พันคอมเมนต์เลยทีเดียว. -ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 228 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม